Marvel’s Spider-Man 2 đã bán được 11 triệu bản

Marvel’s Spider-Man 2 đã bán được 11 triệu bản

Marvel’s Spider-Man 2 đã đạt cột mốc doanh thu vô cùng ấn tượng trên PS5.

Marvel's Spider-Man 2 đã bán được 11 triệu bản

Marvel’s Spider-Man 2, tựa game độc quyền quan trọng nhất của PS5 cho đến nay vốn phát hành cuối năm ngoái và đạt thành công vang dội cả về mặt chuyên môn lẫn doanh thu. Giờ đây doanh số bán ra của game vẫn đang tiếp tục tăng cao chưa có dấu hiệu ngừng lại.

Cụ thể trong đợt báo cáo tình hình tài chính vừa qua, Sony PlayStation đã công bố tựa game siêu anh hùng của hãng giờ đã đạt được 11 triệu bản bán ra. Với việc Marvel’s Spider-Man 2 bán được 2,5 triệu bản trong 24 giờ đầu tiên và đến nay vẫn là game PS5 bán chạy nhất của Sony, điều đó có nghĩa là trong khoảng 7 tháng vừa qua game bán được 9 triệu bản. Marvel's Spider-Man 2 đã bán được 11 triệu bản

Việc bán được nhiều đến vậy là rất quan trọng bởi Marvel’s Spider-Man 2 đang là một trong những sản phẩm giải trí đắt nhất mọi thời đại với kinh phí lên tới 315 triệu USD. Thêm vào đó với việc bản quyền thương hiệu vẫn thuộc về Marvel và Disney, Sony cũng sẽ phải chia lợi nhuận với các bên này.

Hiện thì Marvel’s Spider-Man (2018) đã bán được hơn 20 triệu bản và Marvel’s Spider-Man Miles Morales đã bán được 14 triệu bản. Bởi vậy phần 2 được cho là có thể sớm vượt qua các game trước đó để trở thành game bán chạy nhất loạt game này, đặc biệt là khi phiên bản PC của phần 2 còn chưa được ra mắt.

Hiện nhà phát triển Imsomniac Games cũng đang bận rộn với phần 3, tựa game spin-off về Venom cũng như dự án Marvel’s Wolverine. Cùng với đó phần 2 sẽ còn các DLC nội dung vô cùng hấp dẫn, tương tự như phần 1 trước đó.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời