Marvel’s Spider-Man 2 ra mắt bản cập nhật mới

Marvel’s Spider-Man 2 ra mắt bản cập nhật mới

Cập nhật mới nhất cho Marvel’s Spider-Man 2 hiện đã có sẵn, mang đến nhiều bộ trang phục thay thế mới và quay trở lại cùng với các cải tiến khác.

Cập nhật mới nhất cho Marvel’s Spider-Man 2 đã ra mắt, thêm tám bộ trang phục mới cho Peter và Miles cùng với một loạt các tính năng và cải tiến khác. Mặc dù Spider-Man 2 đã nhận được đánh giá rất tích cực và doanh số bán hàng đạt đỉnh khi ra mắt trên PlayStation 5 vào tháng Mười, nhiều người hâm mộ cảm thấy rằng bộ sưu tập trang phục có thể chơi được là một bước lùi so với các phần trước. Thêm vào đó là việc nhiều bộ trang phục phổ biến từ Marvel’s Spider-Man và Spider-Man: Miles Morales đã bị bỏ qua trong bộ sưu tập trang phục của Spider-Man 2, mặc dù đã thêm các tùy chọn được mong đợi từ lâu như bộ trang phục của Andrew Garfield trong The Amazing Spider-Man 2.

Để đáp lại, Insomniac đã thực hiện các biện pháp để thêm nhiều bộ trang phục hơn cho Spider-Man 2 thông qua các bản cập nhật miễn phí trong vài tháng qua. Vào tháng Ba, Spider-Man 2 đã thêm hai bộ trang phục mới cho mỗi nhân vật có thể chơi cùng với tính năng New Game Plus được yêu cầu nhiều, nhưng không có bộ trang phục nào từ các trò chơi Spider-Man trước đó của Insomniac được bao gồm trong số đó. Tuy nhiên, Insomniac đã thông báo rằng một bản cập nhật khác cho Spider-Man 2 sẽ ra mắt vào đầu tháng này, và nó sẽ mang lại một số bộ trang phục cũ mà người chơi đã bỏ lỡ.

Từ ngày 18 tháng Sáu, bản cập nhật mới nhất của Marvel’s Spider-Man 2 đã ra mắt, với một đoạn trailer đặc biệt giới thiệu tám bộ trang phục mới được bao gồm trong đó. Bốn trong số các bộ trang phục mới này trước đây đã có sẵn trong Marvel’s Spider-Man hoặc Spider-Man: Miles Morales, với Peter bây giờ có thể mặc bộ trang phục Last Stand và bộ trang phục hoạt hình Into The Spider-Verse. Trong khi đó, Miles giờ đây có thể bay qua New York City trong bộ trang phục đen-vàng Uptown Pride và bộ trang phục hoạt hình cel-shaded Animated Suit.

Cập nhật mới của Spider-Man 2 thêm trang phục mới và nhiều hơn nữa

Phần còn lại của các bộ trang phục mới được bao gồm trong bản cập nhật gần đây hoàn toàn là các bộ trang phục nguyên bản của Marvel’s Spider-Man 2 được tạo ra bởi nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Colm “KidSuper” Dillane với sự giúp đỡ của ngôi sao nhạc pop và diễn viên Rina Sawayama, tay đua Công thức Một Lando Norris, và cầu thủ bóng đá Vinicius Junior. Sự hợp tác này đã mang đến cho Peter bộ trang phục Motorchic lấy cảm hứng từ xe máy và bộ trang phục Fluro theo chủ đề đua xe, trong khi Miles giờ đây có quyền truy cập vào bộ trang phục Ginga lấy cảm hứng từ bóng đá và bộ trang phục Metro kết hợp phong cách “puffer” đặc trưng của KidSuper.

Cũng như hầu hết các bộ trang phục thay thế khác của Spider-Man 2, các bộ trang phục mới được thêm vào trong bản cập nhật này có nhiều biến thể màu sắc khác nhau, mang lại cho người chơi nhiều sự đa dạng hơn khi bay lượn trên các con phố của New York với Peter Parker hoặc Miles Morales. Người hâm mộ vẫn đang chờ đợi xác nhận về DLC câu chuyện của Marvel’s Spider-Man 2, nhưng trong thời gian chờ đợi, Insomniac vẫn đang lắng nghe phản hồi của họ bằng việc giới thiệu các bộ trang phục mới này cũng như một loạt các tính năng và điều chỉnh gameplay mới

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời