Mất bao lâu để phá đảo Stellar Blade

Mất bao lâu để phá đảo Stellar Blade

Một cuộc phiêu lưu dài dằng đầy chờ đợi tất cả trong Stellar Blade và dưới đây là thời lượng mà cuộc hành trình nên kéo dài

Phát triển bởi Shift Up như là tựa game ra mắt đầu tiên trên console của họ, Stellar Blade đưa người chơi vào một thế giới tương lai nơi Trái Đất không còn là lãnh thổ của con người mà thay vào đó là nơi ở của thế lực xấu xa Naytiba. Người chơi sẽ vào vai Eve, một chiến binh được gửi đi như một phần của nỗ lực chiến tranh để giành lại quyền kiểm soát. Khi mọi thứ diễn ra, thảm họa ập đến, và sẽ là trách nhiệm của người chơi để tìm hiểu điều gì đang xảy ra và cứu lấy ngày hôm đó.

Điều này có nghĩa là sẽ có rất nhiều sự khám phá, combat và việc kể chuyện trên đường đi, mang lại cho bạn đủ để mê mẩn trước khi câu chuyện kết thúc. Điều đó sẽ tương đương với một thời gian chơi khá dài, đặc biệt là đối với những người muốn thấy tất cả những gì mà trò chơi mang lại. Để giúp bạn lập kế hoạch, dưới đây là thời gian cần để hoàn thành Stellar Blade.

Thời gian để hoàn thành Stellar Blade

Câu chuyện chính của Stellar Blade có thể mất từ 12 đến 16 giờ đồng hồ của người chơi để hoàn thành, phụ thuộc vào khả năng chiến đấu của bạn và ý chí đi lạc đường để tìm kiếm bí mật và vật phẩm thu thập. Điều này có nghĩa là đánh bại tất cả các boss chính, tiếp cận tất cả các vùng đất, và xem câu chuyện đến hồi kết.

Tuy nhiên, nếu bạn là loại người muốn hoàn thành mọi mục tiêu phụ, thu thập tất cả các vật phẩm và Nano Suit có sẵn cho Eve, thì bạn sẽ cần nhiều thời gian chơi hơn nhiều. Ước tính tiết kiệm một vòng chơi hoàn toàn của Stellar Blade sẽ mất khoảng từ 30 đến 40 giờ. Trò chơi có rất nhiều cảnh cắt không thể bỏ qua, và việc di chuyển giữa các khu vực có thể tốn thời gian, thậm chí cả khi sử dụng tính năng di chuyển nhanh.

Ngoài ra, còn có một lượng lớn vật phẩm để tìm kiếm và nâng cấp cho Eve để mở khóa. Với những kẻ thù thách thức và tùy chọn đang chờ đợi ở nhiều khu vực và nhiệm vụ phụ, thời gian chơi sẽ kéo dài cho những người không hoàn toàn thoải mái với sự tập trung vào combat. Bạn luôn có thể điều chỉnh độ khó xuống Story Mode, nhưng vẫn tồn tại một mức độ thách thức cần phải vượt qua.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời