Máy chơi game mới của Xbox đang bị rò rỉ trên mạng

Máy chơi game mới của Xbox đang bị rò rỉ trên mạng

Một console mới của Microsoft bị rò rỉ, các báo cáo cho biết đây có thể là phiên bản chỉ dành cho số lượng digital của Xbox Series X

Một console Xbox mới đã được chứng nhận tại Hàn Quốc. Xác định bằng số hiệu mẫu 2089, thiết bị mới được rò rỉ được đánh dấu là một bộ phát triển Xbox.

Những tin đồn rằng Microsoft đang lên kế hoạch làm mới phần cứng cho các console Xbox Series của mình từ giữa thế hệ đã lan truyền trên mạng từ năm 2023. Theo một số báo cáo trước đó, thiết bị này được dự kiến sẽ là phiên bản chỉ dành cho số lượng digital của Series X. Trong thời gian Microsoft đấu tranh pháp lý với FTC về việc sở hữu Activision Blizzard của mình, một số tài liệu tòa án đã được công bố một cách vô tình đã tiết lộ thiết kế được cho là của Xbox Series X không đĩa. Các tài liệu rò rỉ mô tả một thiết bị có kích thước gần giống với console 499 đô la, nhưng hình trụ thay vì hình chữ nhật.

Có thể sắp có sự đổi mới giữa các thế hệ máy console Xbox

Nửa năm sau đó, Cơ quan Nghiên cứu Radio Quốc gia của Hàn Quốc (NRRA) đã chứng nhận một thiết bị của Microsoft chưa được công bố. Trong danh sách quy định ngày 18 tháng 3, lần đầu tiên được nhìn thấy bởi người dùng Twitter KoreaXboxNews, nhãn của thiết bị ghi là “XDK console,” ngụ ý rằng đây là một bộ phát triển Xbox, một phiên bản được sửa đổi của hệ thống với các công cụ gỡ lỗi tích hợp và các tính năng khác nhằm hỗ trợ phát triển trò chơi. Lần cuối cùng Microsoft nhận được chứng chỉ XDK tại đất nước Đông Á là vào ngày 11 tháng 6 năm 2020, khi NRRA phê duyệt các bộ phát triển Xbox Series X và Series S của họ. Điều này diễn ra ba tháng trước khi cả hai console này được công bố chính thức.

Thiết bị mới được chứng nhận mang số hiệu mẫu 2089. Các bộ phát triển Series X và Series S được chỉ định lần lượt là 1882 và 1881/1883. NRRA xác định Trung Quốc và Việt Nam là quốc gia xuất xứ của console này, điều này đã xảy ra với Xbox Series X và Series S.

Console Xbox mới có thể được công bố vào tháng 6

Sự tồn tại của danh sách quy định này ngụ ý rằng console chưa được công bố sẽ sớm bắt đầu được gửi đến các nhà phát triển. Với khoảng thời gian ba tháng giữa chứng nhận của Hàn Quốc và thông báo về Xbox Series X/S, khá có khả năng rằng console bí ẩn này sẽ được công bố chính thức vào cuối mùa xuân hoặc đầu mùa hè. Microsoft đã xác nhận rằng họ đang lên kế hoạch tổ chức một sự kiện trình diễn trò chơi Xbox vào tháng 6 năm 2024.

Chứng chỉ NRRA này xuất hiện trực tuyến chỉ vài tuần sau khi một báo cáo cho rằng Xbox Series X không đĩa được dự định sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay. Thiết bị được đồn đoán sẽ có giá khoảng 399 đô la, đặt nó giữa Series S có giá 299 đô la và Series X có giá 499 đô la. Báo cáo vào tháng 2 cũng cho biết rằng hệ thống sẽ màu trắng, mặc dù rò rỉ thiết kế của năm ngoái đã cho thấy một thiết bị phù hợp với hoàn thiện màu đen nhám của Series X thông thường.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời