Máy PS5 gửi lời đe dọa đến người dùng

Máy PS5 gửi lời đe dọa đến người dùng

Một người dùng PS5 nhận phải một thông báo nghe không khác gì một lời đe dọa.

Máy PS5 gửi lời đe dọa đến người dùng

Nếu bạn đăng kí các dịch vụ trực tuyến như PlayStation Plus thì hẳn bạn cũng đã quen thuộc với việc nhận được thông báo rằng bạn còn có thể dùng được dịch vụ trong bao lâu hay lời nhắc về các khuyến mãi, dù qua email hay trực tiếp trên máy console. Và thú vị thay là đôi lúc máy console có thể gặp bug glitch và đưa ra những thông báo nghe khá kì quái.

Theo đó một người dùng tên sernamesarehard69 đã chia sẻ hình ảnh thông báo trong PS5 của anh có vẻ đã bị lỗi. Cụ thể thì thông báo PS Plus sắp hết hạn của anh ghi rằng: “Bạn chỉ còn đến ngày 5/3 tới. (You’ve got until 5 March)” nghe vừa trống không lại vừa như một lời đe dọa từ Sony hơn. Điều này khiến cho cộng đồng thấy vô cùng hài hước và lố bịch, nhiều người còn đùa vui rằng chủ post nên cẩn thận và nhớ coi chừng sau lưng. Khả năng cao đó là Sony PlayStation cũng sẽ thấy lỗi này và tìm cách khắc phục trước khi các máy PS5 khác cũng gửi lời “đe dọa” tương tự đến người chơi.

Guys I’m scared again what does this mean??
byu/sernamesarehard69 inplaystation

Dù sao thì việc người dùng PS5 trên được nhắc về việc PS Plus của mình hết hạn hôm mùng 5 tới cũng là khá quan trọng. Theo đó sang tháng 3 này, game thủ đăng kí PS Plus dù là gói dịch vụ nào cũng sẽ nhận được 4 tựa game mới hoàn toàn miễn phí, chi tiết bạn đọc có thể xem tại đây. Thêm vào đó cho đến hôm 4/3 thì game thủ đăng kí PS Plus cũng vẫn có thể tải 3 game miễn phí từ tháng 2 vừa rồi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời