MCU nhận phải đề cử Mâm Xôi Vàng đầu tiên trong lịch sử

MCU nhận phải đề cử Mâm Xôi Vàng đầu tiên trong lịch sử

Ant-Man and the Wasp: Quantumania trở thành phim MCU đầu tiên nhận đề cử Mâm Xôi Vàng cho phim dở nhất năm.

Những năm vừa qua, chất lượng của các phim MCU xuống dốc nhanh đến mức đến cả các fan cứng nhất của Marvel cũng phải tỏ ra ngán ngẩm. Và năm 2023 đã trở thành một năm không thể thảm họa hơn với Marvel khi Ant-Man 3 và The Marvels không những bị chê bai thậm tệ mà còn là các phim lỗ nặng nhất lịch sử. Giờ đây Ant-Man and the Wasp: Quantumania sẽ còn có vinh dự là phim MCU đầu tiên bị đề cử Mâm Xôi Vàng, giải thưởng dành cho các phim dở nhất năm.

Theo đó Ant-Man 3 nhận phải 4 hạng mục bao gồm: Đạo diễn tệ nhất cho Peyton Reed, Nam phụ tệ nhất cho cả Michael Douglas và Bill Murray(1 hạng mục 2 đề cử), và Prequel, Remake, Rip-off, hoặc Sequel tệ nhất.

Việc phim Marvel bị đề cử Mâm Xôi Vàng không có gì hiếm, điển hình là Morbius hồi năm 2022 bị đề cử gần như tất cả các hạng mục. Vậy nhưng riêng với MCU thì đây là lần đầu tiên. Riêng với vũ trụ điện ảnh đối thủ DCEU thì nhận Mâm Xôi như cơm bữa, mỉa mai thay Shazam 2 năm nay bị đề cử vô cùng nhiều, bao gồm cả hạng mục phim dở nhất và kịch bản tệ nhất, đồng thời cũng nhận 4 đề cử như Ant-Man 3.

The Expendables 4 nhận phải nhiều đề cử Mâm Xôi Nhất với 7 đề cử khác nhau. Tiếp theo là The Exorcist: Believer và Winnie-the-Pooh: Blood and Honey đều nhận 5 đề cử. Danh sách tất cả các hạng mục đề cử Mâm Xôi Vàng 2024, bạn đọc có thể xem tại đây.

Giải Mâm Xôi Vàng lần thứ 44 dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 9/3/2024 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời