Metal Gear Solid có thể sẽ có thêm remake hoặc phần 6

Metal Gear Solid có thể sẽ có thêm remake hoặc phần 6

Nhà sản xuất của Metal Gear Solid cho biết sau phần 3 remake, các bản remake khác và phần 6 sẽ được cân nhắc.

Metal Gear Solid có thể sẽ có thêm remake hoặc phần 6

Với việc Metal Gear Solid 5 The Phantom Pain ra mắt không hoàn chỉnh, sa thải huyền thoại Hideo Kojima, tung ra thảm họa Metal Gear Survive và biến thương hiệu MGS thành máy đánh bạc pachinko, Konami được cho là đã hủy diệt thương hiệu hàng đầu của hãng. Mãi đến gần đây hãng mới quyết hồi sinh lại thương hiệu quan trọng này với bản remake của MGS3: Snake Eater.

Mới đây nhà sản xuất Noriaki Okamura cho biết tương lai của dòng game hành động lén lút này sẽ phụ thuộc cả vào phản hồi của người chơi sau khi chơi Metal Gear Solid Delta: Snake Eater.

“Đầu tiên, chúng tôi sẽ làm Delta thật tốt, rồi chúng tôi sẽ ghi nhận phản hồi của người dùng để họ nói xem ‘Có lẽ họ nên làm bản remake mới’ hay ‘Có lẽ đội ngũ này nên làm một game MSG mới'”.

Như vậy trước mắt thì Konami vẫn sẽ tập trung thực hiện Metal Gear Solid Delta: Snake Eater rồi sau đó sẽ ghi nhận xem cộng đồng game thủ đánh giá bản remake như thế nào cũng như mong muốn game MGS là remake nữa hay là một game mới.

Dù MGS Delta chưa ra mắt nhưng công bằng mà nói thì một bản remake nữa sẽ luôn là lựa chọn an toàn hơn cho Konami, không chỉ bởi đã có các game trước làm mẫu mà nên dễ hơn làm game mới mà còn bởi fan khó mà chấp nhận một game MGS mới mà không có sự tham gia (hay chứng nhận) của Hideo Kojima. Thậm chí kể cả hiện tại Konami cũng đang bị chỉ trích khi không nhắc đến Kojima trong bản remake cho đến giờ.

Metal Gear Solid Delta: Snake Eater hiện chưa có ngày phát hành cụ thể.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời