Metro Exodus đã chính thức bán được 10 triệu bản

Metro Exodus đã chính thức bán được 10 triệu bản

Metro Exodus kỉ niệm 5 năm phát hành với việc bán ra hơn 10 triệu bản.

metro exodus

Để đánh dấu 5 năm phát hành tựa game FPS hậu tận thế Metro Exodus, nhà phát triển 4A Games vừa chính thức công bố rằng tựa game này đã bán được hơn 10 triệu bản. Cùng với đó hãng cũng tiết lộ về tựa game tiếp theo trong loạt game này.

Theo đó trang Twitter chính thức của dòng game Metro đã đăng bài kỉ niệm 5 năm phát hành Metro Exodus với việc công bố game bán đã ra được hơn 10 triệu bản. Cùng với đó đoạn tweet cũng khẳng định việc nhà phát triển 4A Games đang phát triển 1 phiên bản Metro chính hoàn toàn mới. Trong khi đó tựa game VR Metro Awakening hiện do Vertigo Games đảm nhận và sẽ được phát hành trong năm 2024 này.

Dựa theo hình ảnh của đoạn tweet thì tựa game Metro mới chưa có thời điểm phát hành cụ thể. Khi được fan hỏi rằng liệu Metro phần 4 có phải sắp được ra mắt không, hãng trở lời rằng game sẽ ra mắt khi đã sẵn sàng, nhưng hiện hãng chưa thể nói gì thêm về nó.

Đồng thời nhân dịp kỉ niệm 5 năm phát hành Metro Exodus, toàn bộ dòng game này cũng đang được giảm giá trên GOG, PlayStation và Xbox. Đây là cơ hội tốt để tranh thủ trải nghiệm loạt game FPS hậu tận thế này nếu chưa có cơ hội chơi game trước đó.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời