Microsoft đảm bảo vẫn sẽ tiếp tục sản xuất Xbox

Microsoft đảm bảo vẫn sẽ tiếp tục sản xuất Xbox

Phil Spencer đã đảm bảo với các nhân viên mảng game Microsoft rằng hãng vẫn sẽ tiếp tục sản xuất Xbox.

Thời gian qua với thông tin về việc hàng loạt các game độc quyền chủ lực của Xbox sẽ lên PlayStation hay Switch, nhiều người dự đoán rằng Microsoft sẽ ngừng sản xuất console chơi game Xbox để trở thành đơn vị phát hành thứ 3 cũng như tập trung hẳn vào Xbox Game Pass. Dù vậy các game thủ Xbox vẫn có thể yên tâm là hãng sẽ tiếp tục sản xuất Xbox.

Cụ thể thì theo nhà báo Shannon Liao, Phil Spencer, người đứng đầu Xbox đã báo cáo với các nhân viên rằng hãng không hề có kế hoạch ngừng sản xuất console. Máy chơi game Xbox vẫn sẽ được tiếp tục như một phần của chiến lược, vốn cũng bao gồm 1 loạt các thiết bị khác. Như vậy Microsoft không hề có ý định từ bỏ sản xuất console để chỉ phát hành game.

Hiện tại Microsoft Xbox vẫn đang im hơi lặng tiếng, chưa đưa ra công bố cụ thể nào về việc đưa game lên PS5 hay Nintendo Switch. Hãng dự kiến sẽ chính thức đưa ra chiến lược mới cho Xbox vào tuần tới đây. Trước mắt theo các thông tin cập nhật được thì Starfield, Hi-Fi Rush và Indiana Jones adn the Great Circle sẽ là những game đầu tiên được Xbox cân nhắc đưa lên PS5.

Thông tin về việc các game độc quyền chủ lực của Xbox sắp lên PS5 hay Nintendo Switch cũng đang khiến cộng đồng fan vô cùng phẫn nộ khi đòi tẩy chay và chuyển sang hệ máy khác, không ít thậm chí đã đe dọa cả các nhân viên Microsoft cũng như Xbox.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời