Minecraft 1.21 có lẽ là thời điểm tốt nhất để thêm Vũ khí này vào

Minecraft 1.21 có lẽ là thời điểm tốt nhất để thêm Vũ khí này vào

Mojang đảm bảo cho người chơi rằng bản cập nhật 1.21 sắp tới của Minecraft sẽ cải thiện hệ thống chiến đấu, vũ khí này có thể sẽ xuất hiện.

minecraft-mystery-sword-weapon (1)

Với Mojang khuyến khích người chơi rằng bản cập nhật 1.21 sắp tới của Minecraft sẽ tập trung vào cuộc phiêu lưu chiến đấu, một loại vũ khí cụ thể đã thiếu sót trong phiên bản gốc có cơ hội hoàn hảo để chính thức xuất hiện. Mặc dù nằm trong số những loại vũ khí dễ nhận biết nhất bên cạnh cung và tên, Minecraft vẫn tiếp tục bỏ qua tiềm năng của việc giới thiệu giáo vào hệ thống chiến đấu của trò chơi. Nhưng ngoài các mod do người hâm mộ tạo ra, giáo vẫn còn thiếu trong phiên bản gốc, trong khi các vũ khí khác biệt hơn của Minecraft xuất hiện trước, như cung bắn và ném lao.

Nhưng với Mojang đã đảm bảo cho người chơi rằng cập nhật 1.21 của Minecraft sẽ tập trung vào việc chế tạo và chiến đấu, có vẻ như bản cập nhật tiếp theo này sẽ là thời điểm lý tưởng để cuối cùng sửa chữa thiếu sót này. Nhờ cuộc bình chọn Mob vào năm 2023, Mojang đã vô tình xác nhận khả năng mở rộng tầm với của người chơi với các mặt hàng trong trò chơi, điều này đã tạo ra một lỗ hổng mà chỉ có giáo mới có thể điền. Với cấu trúc Phòng Thử mới và quái vật Breeze được tiết lộ là một phần của bản cập nhật tiếp theo của Minecraft, cũng như sự tập trung rõ ràng vào việc mở rộng việc sử dụng đồng, Mojang có đủ điều kiện để giới thiệu giáo đã lâu chờ đợi.

Giáo Có Thể Là Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Cuộc Phiêu Lưu Chiến Đấu của Minecraft trong 1.21

minecraft-spear-mod (1)

Bản cập nhật cuối cùng được dành riêng cho chiến đấu trong Minecraft là vào năm 2016 với tên gọi Bản Cập Nhật Chiến Đấu 1.9, một thay đổi gây tranh cãi đối với một phần quan trọng của trò chơi giới thiệu các tính năng và cơ chế mới, như khe cắm vật phẩm bên, đếm thời gian đợi tấn công và bão hòa đói. Sự tiếp nhận không đồng nhất đối với bản cập nhật này có thể là một lý do Mojang đã chủ yếu tránh quay lại chiến đấu trong Minecraft, khi các bản cập nhật sau này tập trung vào mở rộng lối chơi thông qua các vùng đất mới, quái vật và khối khác thay vì đối phó với Minecraft. nhưng sau tám năm, Mojang cuối cùng dường như đã sẵn lòng để xử lý và để Minecraft’s chiến đấu tỏa sáng với một trải nghiệm phiêu lưu chân thực.

Làm Thế Nào Bản Cập Nhật 1.21 của Minecraft Có Thể Giới Thiệu Giáo Do loại vũ khí hiện tại của Minecraft giới hạn trong việc sử dụng gần như như gươm và rìu và xa như cung và tên, cung bắn và ném lao, điều này tạo ra một khoảng cách tiềm năng giữa hai điều đó một cái giáo sẽ phù hợp. Không để chiều dài tầm với bị lãng phí, một vũ khí giáo mới có thể mang lại cho người chơi không gian thở phù hợp hơn khi chống lại Creepers hoặc Cuộc tấn công của Pillager trong khi cân bằng với việc gây thiệt hại ít hơn. Hơn nữa, với sự tương đồng với lao của Minecraft, giáo cũng có thể được sử dụng để tấn công theo hai cách giữa chiến đấu trong khoảng gần và ném ở xa.

Như các công cụ và vũ khí khác, độ bền của giáo có thể lấy cảm hứng từ chủ đề hiện tại của Minecraft 1.21 về đồng, đặc biệt là bây giờ quặng trở nên phong phú hơn sau Các Hang và Những Mảnh: Phần 2. Giống như việc chế tạo mũi tên từ đá sỏi thay vì các kim loại truyền thống được sử dụng trong các công cụ khác của người chơi, giáo có thể trở thành vũ khí đầu tiên được tạo ra bằng đồng. Điều này sẽ cung cấp lý do cho độ bền của giáo có thể yếu hơn và mối liên kết của nó với việc sử dụng đồng mở rộng của 1.21, nhưng cuối cùng lại cung cấp cho người chơi một chiến lược an toàn hơn để đối phó với quái vật địch dù có nguy cơ cao về việc giáo bị vỡ giữa trận chiến.

Tại Sao Bản Cập Nhật 1.21 Của Minecraft Nên Giới Thiệu Giáo

minecraft-spear-mod-2 (1)

Ngoài mối quan hệ tiềm năng với đồng là một phần của bản cập nhật Minecraft tiếp theo, khả năng tấn công trong phạm vi trung và xa của một cái giáo cũng có thể phù hợp với Breeze mobs và các cấu trúc Phòng Thử sắp tới của 1.21. Với việc Breezes có thể đẩy lùi các đối tượng đạn và gây sát thương knockback cao cho người chơi, việc thêm một giáo vào trong lối chơi sẽ “giáo dục” người chơi cách đối phó với quái vật. Vì người chơi có thể gặp khó khăn để tiếp cận đủ gần để tấn công Breeze trước khi bị đẩy lui và một cái giáo ném sẽ không gây sát thương cho nó, phạm vi gia tăng của giáo sẽ thể hiện sự hữu ích của vũ khí trong khi thêm một tầng mới vào chiến đấu của Minecraft.

 

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời