Minecraft cho ra mắt bản cập nhật nhân ngày Cá tháng Tư

Minecraft cho ra mắt bản cập nhật nhân ngày Cá tháng Tư

Minecraft thêm các loài mob mới, các khu vực sinh thái mới và một loạt các vật phẩm trong Bản snapshot Poisonous Potato ngày Cá tháng Tư.

Cập nhật đặc biệt của Minecraft dịp ngày cá tháng tư được mong đợi đã ra mắt, và các nhà phát triển đã tạo ra chủ đề xung quanh Khoai Tây Độc Hại. Mojang Studios nổi tiếng với các cập nhật lố bịch vào ngày 1 tháng 4 hàng năm, và lần này trọng tâm của họ dường như là vào một vật phẩm được coi là vô dụng nhất trong Minecraft.

Các game thủ Minecraft đang rất háo hức chờ đợi cập nhật lớn tiếp theo, phiên bản 1.21, sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Từ các khối mới đến các mob và những hang động, có rất nhiều điều để mong đợi. Để chuẩn bị cho cập nhật lớn này, Mojang đã phát hành các bản snapshot để điều chỉnh Minecraft theo từng bước. Ví dụ, Minecraft Snapshot 24w13a vừa được phát hành gần đây đã thực hiện một loạt các thay đổi hấp dẫn cho Cung, bổ sung khả năng tăng cường nó bằng các phù phép hiện có và mới, làm cho nó mạnh mẽ hơn. Bây giờ, người hâm mộ đang có cơ hội thử nghiệm một trong những cập nhật Minecraft hài hước nhất mà Mojang đã phát hành trong thời gian gần đây.

Trong một bài đăng blog mới, Mojang đã tiết lộ đầy đủ ghi chú cập nhật của bản cập nhật Poisonous Potato. Một loạt các vật trong trò chơi đã được đặc trưng theo chủ đề khoai tây độc hại bao gồm nhưng không giới hạn ở các khối, mob, và thậm chí cả tranh vẽ. Có lẽ một trong những phần hài hước nhất của bản cập nhật là bộ áo giáp Poisonous Potato đầy đủ, khi được trang bị, sẽ phá hủy các mob gần đó do hiệu ứng độc hại của nó. Các vật phẩm như ghế sofa và đèn cũng đã được trang bị chút “độc”.

Thực tế, thậm chí cả hiệu ứng thời tiết trong Minecraft cũng không được bỏ qua, khi mưa đã được làm màu xanh trong bản snapshot.

Một trong những vật phẩm được yêu cầu nhiều nhất là Frying Table, và snapshot cho phép người chơi chế tạo một loạt các vật phẩm bằng cách sử dụng Khoai Tây Độc Hại. Tuy nhiên, điểm nổi bật lớn nhất của bản cập nhật đã là các công cụ. Các fan Minecraft đã yêu cầu một dây kéo trong một thời gian dài, và bản cập nhật này đã biến điều đó thành hiện thực bằng cách thêm Lashing Potato. Cũng có một cây gọt khoai tây gây ra sát thương bổ sung đối với mob khoai tây. Như mọi năm, Mojang Studios một lần nữa đã làm ấn tượng với cộng đồng bằng cách bản cập nhật ngày cá tháng tư là rộng lớn như thế nào. Tuy nhiên, lần này, các fan cảm thấy một chút thất vọng khi nhiều vật phẩm được yêu cầu nhiều đã được thêm vào như một trò đùa, nhưng không bao giờ được phát hành trong Minecraft.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời