Minecraft cho ra mắt Marketplace Pass

Minecraft cho ra mắt Marketplace Pass

Mojang ra mắt Minecraft Marketplace Pass, một loại đăng ký khác cho trò chơi sandbox nổi tiếng này, là một lựa chọn giá rẻ hơn so với Realms Plus

Minecraft đã giới thiệu Marketplace Pass, một dịch vụ đăng ký mới hứa hẹn cung cấp quyền truy cập vào một loạt nội dung được cộng đồng tạo ra xoay vòng và một số tiện ích bổ sung với giá 3,99 đô la mỗi tháng. Mặc dù dịch vụ này có một số trùng lặp với Realms Plus, nhưng nó được thiết kế để tồn tại cùng với các dịch vụ đăng ký Minecraft khác.

Sự phát triển này đến ít hơn một tháng trước kỷ niệm bảy năm kể từ khi Minecraft Marketplace được ra mắt. Cửa hàng chính thức của Mojang cho phép các nhà tạo nội dung thu tiền từ sản phẩm của họ chỉ giới hạn trong phiên bản Bedrock của trò chơi sandbox này, vì vậy dịch vụ đăng ký mới được ra mắt cũng chỉ áp dụng cho phiên bản này

Về những gì chính xác được cung cấp ở đây, phiên bản đầu ngày của Minecraft Marketplace Pass hiện đã có sẵn để mua và mang lại quyền truy cập vào hơn 150 mục nội dung được cộng đồng tạo ra xuất hiện trên cửa hàng. Người đăng ký cũng có thể yêu cầu một số mục Character Creator có thời hạn như một phần của hội viên của họ, với giá 3,99 đô la mỗi tháng. Cả nội dung Marketplace và các phần thưởng mặt hàng sẽ xoay vòng hàng tháng. Tuy nhiên, các mục Character Creator đã được yêu cầu sẽ luôn được liên kết với tài khoản Minecraft của họ mãi mãi, ngay cả khi họ ngừng gia hạn đăng ký của mình.

Tổng quan về Minecraft Marketplace

Gói với giá 3,99 đô la dành cho người dùng tại Hoa Kỳ, với Mojang lưu ý rằng giá cả ở các khu vực khác trên thế giới có thể thay đổi. Tuy nhiên, người chơi từ khắp nơi trên thế giới đều có thể tham gia dùng thử miễn phí Marketplace Pass trong 30 ngày. Dịch vụ mới ra mắt này có một số trùng lặp với Realms Plus, mà cung cấp quyền truy cập vào cùng một danh mục nội dung Marketplace với giá 7,99 đô la mỗi tháng. Tuy nhiên, trong khi phiên bản đắt hơn còn đi kèm với một máy chủ Minecraft cá nhân cho người dùng và tối đa mười người bạn của họ chơi trên đó, Marketplace Pass được quảng cáo là một lựa chọn đơn giản hơn và phù hợp với người chơi đơn.

Nội dung của gói bao gồm:

  • Hơn 150 phần bổ sung từ Minecraft Marketplace.
  • Bao gồm các thế giới phổ biến và gói skin / texture / mash-up.
  • Nội dung có sẵn xoay vòng hàng tháng.
  • Có các mục Character Creator có thời hạn mới để yêu cầu mỗi tháng.
  • Các mục đã yêu cầu được miễn phí giữ mãi mãi, ngay cả sau khi đăng ký kết thúc.
  • 3,99 đô la mỗi tháng (giá cả thay đổi theo khu vực).

Mojang nói rằng danh mục được chọn lọc của họ sẽ ưu tiên đa dạng và chất lượng, lưu ý về cách phiên bản đầu ngày của Marketplace Pass đã bao gồm mọi thứ từ các thế giới phiêu lưu và bộ khởi đầu sinh tồn đến các gói skin và texture, cùng với các loại nội dung khác. Dựa trên cách hoạt động của dịch vụ đăng ký Realms Plus cho đến nay, các thành viên của Marketplace Pass có thể mong đợi chỉ một phần của danh mục được xoay vòng mỗi tháng. Còn về các mục Character Creator được cung cấp, các phần thưởng cho tháng 3 năm 2024 bao gồm một chiếc vương miện thần thánh, bộ đồ lót sáng sủa và đôi giày huyền bí.

Sự phát triển này liên kết với những nỗ lực gần đây của Mojang để tái cơ cấu Minecraft Marketplace với mục tiêu làm nổi bật những sản phẩm phổ biến nhất và đa dạng hóa nguồn thu nhập của trò chơi. Sự ra mắt của Marketplace Pass đồng thời với việc phát hành cập nhật Minecraft 1.20.70/71, làm tăng gấp đôi sức khỏe của mob Wolves và giới thiệu một số tính năng thử nghiệm như khối Trial Chambers Vault, cùng với những thay đổi khác.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời