Minecraft có vẻ sắp lên Steam

Minecraft có vẻ sắp lên Steam

Microsoft có vẻ sắp thực sự đưa Minecraft lên Steam.

Minecraft có vẻ sắp lên Steam

Minecraft chắc chắn là một trong những game thành công nhất mọi thời đại, nhất là khi sau hơn 10 năm phát hành thì tựa game này vẫn vô cùng thịnh hành dù là trên hệ máy nào. Và giờ đây độ thịnh hành của tựa game kinh điển này rất có thể sẽ đạt đỉnh nhờ việc sắp lên nền tảng game PC lớn nhất hiện nay là Steam.

Theo đó người dùng Reddit NikNikYT vừa chỉ ra việc trên Xbox, Minecraft: Bedrock Edition khi anh đang nhận thưởng MineCoins thì phát hiện ra game được liệt kê nền tảng cho cả Steam. Điều này đang khiến cho cộng đồng thực sự tin rằng tựa game sinh tồn thế giới mở này sẽ thực sự được lên Steam. Trước mắt thì Microsoft cũng như Xbox vẫn chưa đưa ra phản hồi về điều này.

I’m not sure if i’m Reading too much into this but
byu/NikNikYT inSteam

Hiện thông tin này đang cực kì được cộng đồng hoan nghênh, nhiều người cho biết họ sẽ sẵn sàng mua game lần nữa nếu nó lên Steam thật. Việc game lên Steam được cộng đồng hưởng ứng bởi game sẽ được hỗ trợ workshop, modding tốt hơn và nhiều tính năng cộng đồng cực kì hấp dẫn trên nền tảng này, qua đó giá trị và lượng người chơi tựa game sẽ còn được nâng cao lên hơn nữa.

Bản thân dòng game này cũng xuất hiện trên Steam với Minecraft Dungeons và Minecraft Legends. Vậy nhưng bản game chính vốn vấn là trọng tâm lên Steam chắc chắn mới là điều đáng chú ý hơn cả. Trước mắt thì việc đưa game lên Steam khả năng cao là nhằm gia tăng doanh số từ game nhiều hơn nữa, nhất là khi Xbox cần bù lại số tiền đã bỏ ra để thâu tóm Activision Blizzard.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời