Minecraft: Hướng dẫn cách lấy Heavy Core

Minecraft: Hướng dẫn cách lấy Heavy Core

Heavy Core là một khối đá bí ẩn trong Minecraft chỉ có thể được tìm thấy ở một số vị trí cụ thể. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết để có được nó

Tiềm năng của Minecraft là không giới hạn. Những nhà phát triển rõ ràng nhận thức được điều này vì mỗi khi có bản cập nhật, họ không chỉ thêm các khối mới mà còn các cấu trúc và tính năng mới. Ví dụ, trong Minecraft 1.21, người chơi sẽ có quyền truy cập vào một khối đặc biệt không thể được chế tạo. Khối mới này được biết đến với tên gọi Heavy Core.

Heavy Core là một khối bí ẩn chỉ có thể tìm thấy ở một số vị trí cụ thể. Mặc dù có thể mất khá nhiều thời gian cho người chơi Minecraft để có được nó, họ sẽ phải lấy nó nếu muốn sở hữu một trong những vũ khí tốt nhất trong trò chơi

Làm Thế Nào Để Nhận Heavy Core Trong Minecraft

Trước hết, lưu ý rằng người chơi chỉ có thể tìm thấy khối này trong Minecraft 1.21. Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng dành rất nhiều thời gian để tìm kiếm nó, dù điều này sẽ thú vị hơn việc tìm kim cương. Để có được Heavy Core trong Minecraft, bạn phải mở Vaults bằng cách sử dụng Trial Keys.

Những Vaults này là các khối đặc biệt có thể giống như spawner. Chúng chỉ được tạo ra trong các cấu trúc được gọi là Trial Chambers. Những hang động này chứa đựng các loại quái vật khác nhau bảo vệ các rương và Vaults.

Tuy nhiên, việc tìm thấy Vaults chưa đủ vì bạn sẽ cần một Trial Key để mở chúng. May mắn thay, chìa khóa có thể được tìm thấy trong những hang động cùng. Ví dụ, Trial Spawners thả chìa khóa này với xác suất 50%. Khi bạn cuối cùng có được Trial Key, bạn có thể mở Vault.

Ở điểm này, những khó khăn thực sự bắt đầu. Mặc dù Vaults có thể được mở bởi bất kỳ số lượng người chơi nào, bạn chỉ có thể làm điều đó một lần. Nói cách khác, sau khi mở một Vault và nhận được phần thưởng, bạn sẽ phải tìm kiếm một cái khác nếu bạn không nhận được Heavy Core trong Minecraft. Để làm cho việc trở nên tồi tệ hơn, nó chỉ có xác suất rơi là 2,2%.

Làm Thế Nào Để Sử Dụng Heavy Core Trong Minecraft

Heavy Core có một số hình ảnh khá thú vị. Tuy nhiên, việc sử dụng nó để xây dựng bất cứ điều gì sẽ là lãng phí. Thay vào đó, bạn nên nhận Breeze Rod và kết hợp nó với Heavy Core để chế tạo Mace trong Minecraft. Đây là một vũ khí đặc biệt có khả năng gây sát thương và đẩy lùi kẻ thù.

Đó là tất cả những điều bạn cần biết về cách nhận Heavy Core trong Minecraft. Khối này rất hiếm, nhưng bất chấp điều này, việc tìm kiếm nó không nhàm chán vì mỗi Trial Chamber chứa nhiều phần thưởng hữu ích và kẻ thù nguy hiểm.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời