Minecraft sắp có sự kiện crossover với Godzilla x Kong

Minecraft sắp có sự kiện crossover với Godzilla x Kong

Godzilla và Kong sẽ xuất trong Minecraft nhân dịp bộ phim Godzilla x Kong: The New Empire sắp ra mắt.

Với việc bộ phim Godzilla x Kong: The New Empire sắp được công chiếu chỉ trong vài tuần nữa, các chiến dịch quảng bá và marketing được cho là sẽ vô cùng hoành tráng và quy mô. Trong đó chắc chắn sẽ có các sự kiện crossover với các tựa game đông người chơi nhất hiện nay như Call of Duty hay Fortnite. Và thú vị thay đó là Minecraft cũng vừa công bố sự kiện hợp tác với bộ phim bom tấn này.

Theo đó sự kiện crossover giữa Minecraft và Godzilla x Kong: The New Empire vừa được thông báo là sẽ sớm được tổ chức. Kèm theo đó là bức ảnh khoảnh khắc kinh điển trong Godzilla vs Kong theo phong cách đồ họa Minecraft. Điều này được cho là gợi ý rằng nội dung được cập nhật sẽ dựa theo bộ phim Godzilla vs Kong hồi 2021 nhiều hơn là phần sau sắp tới. Có lẽ cũng bởi tránh spoiler nội dung phim tới đây.

Nhiều khả năng trong tuần tới đây, người ta sẽ công bố các thông tin mới, đặc biệt là thời điểm tổ chức sự kiện crossover này. Đây cũng không phải lần đầu Godzilla và Kong crossover với một thương hiệu game nổi tiếng. Trước đó vào năm 2022, Godzilla và Kong đã xuất hiện trong Call of Duty dù cho phim Godzilla vs Kong đã công chiếu được một năm. Không chỉ xuất hiện trong map Warzone làm cảnh quan, người chơi hoàn toàn có thể điều khiển 2 quái vật này để bán hành đối phương trong trận. Nhiều khả năng năm nay COD cũng sẽ có sự kiện tương tự khi phần phim tiếp theo sắp ra rạp.

Godzilla x Kong: The New Empire sẽ công chiếu vào ngày 29/3/2024 tới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời