Minecraft sẽ có thêm khối mới, liệu có hữu ích hay không?

Minecraft sẽ có thêm khối mới, liệu có hữu ích hay không?

Mojang tiết lộ một khối mới hữu ích sẽ được thêm vào Minecraft và Trial Keys, được tìm thấy trong Trial Chambers của bản cập nhật 1.21.

minecraft-drowned-enderman-feature

Video mới nhất về Minecraft trên YouTube đã tiết lộ khối Vault và cách mở khóa nó bằng cách sử dụng Trial Keys. Trial Chambers trong Minecraft là một thêm mới trong game, nhưng dường như Mojang có ý định mở rộng tính năng dựa trên những bổ sung mới này.

Mặc dù chưa được thêm vào phiên bản chính thức của Minecraft, người chơi đã có cơ hội khám phá Trial Chambers trong phiên bản Snapshot. Snapshot cho phép người chơi khám phá toàn bộ nội dung mới trong bản cập nhật tiếp theo, bao gồm cả mob Minecraft Breeze. Bản cập nhật tiếp theo là 1.21, và nó thêm vào game nhiều nội dung mới. Dự kiến ​​bản cập nhật 1.21 sẽ được phát hành vào cuối năm nay, nhưng Mojang vẫn tiếp tục thêm nội dung vào phiên bản Snapshot. Theo thông tin trên video mới nhất trên YouTube, khối Vault sẽ sớm xuất hiện trong phiên bản beta và Snapshot của Minecraft.

Vậy khối mới đó là gì ?

  • Khối Vault

Các khối Vault giống như một sự kết hợp giữa một chiếc rương và Spawner, và người chơi có thể sử dụng Trial Keys từ Trial Chambers để mở chúng. Khác với khối Chest, Vaults có thể bị lấy mất bởi nhiều người chơi khác nhau, và mỗi người chơi có thể nhận được loot khác nhau từ chúng. Loot được khóa cho một lô per người chơi per Trial Key, và nó có vẻ được tạo ra giống như Spawner tạo ra mob Minecraft đối đầu. Loot được đẩy ra một cách từng cái một, và tới bốn mục được hiển thị bay ra khỏi Vaults trong video mới của Mojang trên YouTube. Hiện tại chưa rõ liệu việc tìm thấy những Trial Keys này có thay đổi hay không, nhưng giống như Vault, đó là một vật phẩm khác được giới thiệu với Trial Chambers. minecraft-trial-chambers-copper-grid

Trong video của Mojang, hiển thị hai Vaults chỉ cách nhau vài block, ngụ ý rằng Trial Chambers có thể bao gồm nhiều hơn một. Mojang chưa xác nhận khi nào người chơi Minecraft Snapshot Preview có thể mong đợi sự xuất hiện của Vault và Trial Keys, nhưng có vẻ chúng sẽ sớm xuất hiện. Vì Trial Chambers cung cấp thách thức chiến đấu ở mức độ trung bình, người chơi có khả năng phải dọn sạch khu vực xung quanh Vaults trước khi họ có thể an toàn lấy loot. Mặc dù người hâm mộ đang hào hứng đợi chờ Trial Chambers trong các phiên bản Bedrock và Java, những tính năng này thường được thử nghiệm và đôi khi được điều chỉnh trước khi phát hành chính thức. Vì phiên bản Snapshot có sẵn cho tất cả người chơi sử dụng Bedrock và Java, bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu khám phá Trial Chambers trước khi bản cập nhật 1.21 được triển khai.

Mặc dù bản vá 1.21 chưa có ngày phát hành chính thức, những thêm mới như Vaults và Trial Keys có thể làm trì hoãn thêm vào năm 2024. Mặc dù nhiều người chơi đang háo hức chờ đợi xem làm thế nào họ có thể sử dụng khối mới trong xây dựng sáng tạo của họ, nhưng nó chưa được giới thiệu ngoài Trial Chambers của Minecraft

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời