Minecraft thêm vũ khí mới trong bản Snapshot gần đây

Minecraft thêm vũ khí mới trong bản Snapshot gần đây

Minecraft thêm một bản xem trước mới, và người chơi có thể thử nghiệm một vũ khí mới với một đòn tấn công đặc biệt mạnh mẽ, cùng với các mục và cải tiến mới

Minecraft đã phát hành snapshot 24w11a cho Java và 1.20.80.22 cho phiên bản Bedrock Edition, bổ sung vũ khí mới là Mace. Minecraft thường xuyên cập nhật với nội dung mới và các sửa lỗi để cải thiện trải nghiệm. Trước đó, Mojang phát hành các bản xem trước để người chơi kiểm tra tính năng và đưa ra phản hồi trước khi thêm chúng vào Minecraft.

Năm ngoái, Mojang phát hành một lệnh mới với snapshot 23w51b của Minecraft, cho phép người chơi thay đổi kích thước của nhện và làm cho chúng trở nên đáng sợ hơn. Năm nay, snapshot 24w06a đã thêm Wind Charge, một mục vui mới cho những người chơi Minecraft thích làm parkour. Làm cho thế giới Minecraft trở nên khó khăn hơn một chút, các bản xem trước khác mang đến các quái vật địch Breeze và Bogged, một biến thể của Skeleton. Bây giờ Minecraft có thêm một bản xem trước khác với các tính năng, điều chỉnh và cải tiến thú vị.

Vũ khí mới Mace có sẵn trong snapshot 24w11a cho Minecraft: Java Edition và trong bản xem trước 1.20.80.22 cho Minecraft: Bedrock Edition. Với Mace, người chơi có thể đập phá kẻ thù bằng cách sử dụng một cơ chế mới, khi nhảy xuống gần một kẻ thù và đánh họ một cách hiệu quả sẽ loại bỏ bất kỳ sát thương nào tích lũy từ việc rơi. Nếu có các mob khác gần kẻ bị tấn công bởi vũ khí, họ sẽ bị đẩy lùi bởi lực đập của Mace. Giống như các vũ khí khác, độ bền của Mace sẽ giảm theo thời gian. Nếu người chơi Minecraft muốn tăng hiệu quả của Mace, họ có thể sử dụng nó kết hợp với mục Wind Charge, và thực hiện các đòn tấn công mạnh mẽ hơn vào kẻ thù.

Snapshot 24w11a và Bản xem trước 1.20.80.22 đã thêm nhiều nội dung mới như Heavy Core và Breeze Rod. Hai mục mới này, khi kết hợp, tạo thành Mace. Đáng chú ý là để khôi phục độ bền của Mace, người chơi có thể sửa chữa nó bằng cách sử dụng một Breeze Rod trên một cái mỏ neo. Các bổ sung khác bao gồm mẫu banner mới, mẫu bảo vệ áo giáp và hai Chamber Thử nghiệm mới. Các Kho chứa của họ cũng đã nhận được sự thay đổi, điều chỉnh bảng phân phối để giải quyết các vấn đề quản lý kho của người chơi. Các biến thể mới của sói trong Minecraft cũng đã trải qua các điều chỉnh nhỏ. Sói Rusty bây giờ xuất hiện trong tất cả các rừng nhiệt đới, sói Spotted trong tất cả các vùng đồng cỏ và sói Striped trong tất cả các vùng Badlands.

Với việc thêm Mace, mục này tham gia vào danh sách các vũ khí gần gũi có sẵn trong Minecraft, như kiếm và cái giáo. Khác với các vũ khí khác, Mace thêm một yếu tố vui vẻ khác với cơ chế loại bỏ sát thương từ việc rơi và hiệu ứng đẩy lùi gây ra trên kẻ thù. Dự kiến rằng Mace sẽ là một phần của bản cập nhật 1.21, bản phát hành chính tiếp theo của Minecraft, tăng thêm sự mong đợi cho sự xuất hiện của nó.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời