Minecraft vẫn chưa giải quyết những vấn đề của Copper Blocks

Minecraft vẫn chưa giải quyết những vấn đề của Copper Blocks

Copper Blocks sắp được cập nhật trong Minecraft phiên bản 1.21, mặc dù thêm vào các sinh vật mới và nhiều thứ khác, nhưng vẫn còn nhiều điều cần cải thiện.

Mặc dù không phải là một trò chơi dịch vụ trực tuyến, nhưng rất đáng ngưỡng mộ cách Mojang đã phát hành nhiều cập nhật cho tựa game phổ biến nhất của mình qua các năm. Minecraft một lần nữa sẽ nhận được một cập nhật khác vào đầu năm 2024, với mục tiêu thêm vào các phòng thử nghiệm, thợ rèn, và rất nhiều khối mới cho Copper Blocks. Cập nhật Minecraft 1.21 sắp tới cũng còn nhiều tính năng khác nữa ngoài các khối đồng này.

Tuy nhiên, một thay đổi lớn trong phiên bản 1.21 chỉ làm cho một vấn đề rõ ràng của Minecraft trở nên rõ ràng hơn. Mặc dù đã có rất nhiều thành công khi là một tựa game độc lập, trò chơi chế tạo sandbox này đã rơi vào thói quen tồi tệ là chỉ tập trung vào việc tạo ra những khối đẹp mắt hơn là cân nhắc về quản lý tài nguyên trong ba chế độ chính của nó. Copper Blocks hiện là ví dụ rõ ràng nhất cho xu hướng này, với nhiều khối mới được thêm vào trò chơi dường như rất đẹp mắt trong thực tế, nhưng trên giấy lại không mấy hữu ích đối với những người chơi muốn sống sót hơn là trang trí.

Các điều chỉnh mới gần đây của Minecraft về tính thực tế không thành công khi sử dụng Copper Blocks.

Các cập nhật gần đây đã thấy Minecraft cập nhật các tính năng cũ từ cách sinh ra các vùng sinh thái đến các thành tựu và cách các đối tượng như Bàn rèn hoạt động. Khi đến nhiều điều chỉnh như vậy, có vẻ như có một chủ đề cơ bản là thêm nhiều tính thực tế hơn vào thế giới Minecraft, như đã thấy trong cập nhật Cliffs and Caves thay đổi cách tạo hang trong trò chơi.

Với phiên bản 1.21 dự định thêm các khối lưới đồng, bóng đèn, cửa và cửa trap, cùng với đồng chế tác, có một sự đẩy mạnh mạnh mẽ để kim loại này trở nên có tính trang trí hơn là hữu ích. So với sắt và vàng, áo giáp đồng vẫn chưa xuất hiện trong Minecraft, điều này khiến cho sự phong phú của vật liệu này trở nên nặng nề đối với không gian hành trang giới hạn của người chơi sống sót.

Như trong các tính năng chiến đấu của Minecraft có thể cần một lớp sơn mới so với tất cả các điều chỉnh gần đây, đồng hiện rất ít được đánh giá trong trò chơi nói chung. Nếu mục tiêu là thêm tính thực tế vào thế giới pixel vuông trò chơi, thì đồng nhất định cần được điều chỉnh về mặt tính hữu ích—kim loại này rất hữu ích trong thực tế đến mức nó có một thời đại riêng để chỉ sự hiện diện của nó trong lịch sử ngành công nghiệp kim loại.

Cách Minecraft Có Thể Sử Dụng Đồng Trong Tương Lai Dựa Trên Ứng Dụng Thực Tế

Sử dụng phổ biến nhất của đồng trong thế giới thực là với dây điện, điều này gần như buộc phải sử dụng đồng để tạo ra những dây ổn định hơn, miễn là hệ thống Redstone trong Minecraft được cập nhật trong tương lai. Đồng cũng được sử dụng cùng với bạc và vàng để tạo ra đồ trang sức, điều này có thể hoạt động tốt như một mục hiếm trong hòm hoặc được đưa cho Người giao dịch thay vì chỉ là viên ngọc lục. Hầu hết các máy móc đều phụ thuộc vào đồng trong cấu trúc của chúng, vì vậy nếu Minecraft bao giờ mở cửa cho một hình thức chính thức của tự động hóa thông qua công nghệ, đồng sẽ là vật liệu tuyệt vời để yêu cầu.

Giữa cách đồng được sử dụng trong việc xây dựng giao thông, nghệ thuật, tiền xu và nhiều hơn nữa, thực sự không có lý do nào cho sự ít quan trọng của đồng trong Minecraft khi người chơi đã đạt được đủ tiến trình qua trò chơi. Điều này không phản ánh tính hữu ích của nó trong thế giới thực, điều này sẽ trở nên khó chịu hơn khi các hệ sinh thái và hệ thống gameplay của Minecraft tiếp tục phát triển, làm cho vật liệu này càng bị bỏ lại xa hơn. Nếu Mojang muốn có một ý tưởng về nơi bắt đầu để tạo ra các khối có lợi cho người chơi chế độ sống sót, thì việc xem xét tính linh hoạt của đồng là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời