Moana 2 vốn là phim truyền hình trên Disney+ trước khi thành phim điện ảnh

Moana 2 vốn là phim truyền hình trên Disney+ trước khi thành phim điện ảnh

Disney cho biết trước khi thành phim điện ảnh như hiện nay, Moana 2 đáng ra là phim truyền hình trên Disney+.

Với việc bộ phim hoạt hình Moana 2 được công bố sẽ chính thức ra mắt cuối năm 2024 này, 8 năm sau phần 1, Disney đang đặt rất nhiều kì vọng cho việc phim giúp phục hồi danh tiếng cũng như tài chính cho đơn vị hoạt hình của hãng. Thế nhưng một điều thú vị mà nhiều người có thể đã quên đó là phần 2 đáng ra là phim truyền hình.

Theo đó hồi tháng 12 năm 2020, Disney đã công bố Moana sẽ tiếp tục với một loạt phim truyền hình trên Disney+. Trong cuộc họp báo mới đây, CEO Bob Iger đã cho biết là ông cùng ban giám đốc đã quyết định loạt phim đó nên được chuyển thành Moana 2, một phim điện ảnh chiếu rạp. Quyết định được đưa ra sau khi họ được xem các tập phim do David G. Derrick Jr. thực hiện và tỏ ra vô cùng ấn tượng.

“Chúng tôi rất ấn tượng với những gì đã xem và chúng tôi biết nó xứng đáng được chiếu rạp. Phim Moana gốc từ 2016 mới đây đã vượt 1 tỉ giờ stream trên Disney+ và là phim được stream nhiều nhất trên bất kì nền tảng nào tại Mỹ.”

Việc Moana 2 có thành công doanh thu hay không sẽ vô cùng quan trọng với Walt Disney Animation Studios khi kể từ Frozen 2 hồi 2019 đến nay chưa có phim hoạt hình nào của hãng có lãi ngoài rạp. Đó là chưa kể việc Wish và Strange World còn bị chê bai thậm tệ bởi giới phê bình và khán giả, ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của xưởng phim.

Moana 2 dự kiến công chiếu vào 27/11 tới. Hiện một phim remake người đóng của phần 1 cũng đang được triển khai.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời