Mob mới đã được thêm vào Minecraft sau ngày Valentine

Mob mới đã được thêm vào Minecraft sau ngày Valentine

Minecraft tiết lộ một sinh vật mới có sẵn để kiểm tra trong bản cập nhật 1.21 Preview và Snapshot builds của trò chơi, bao gồm Trial Chambers.

Mob mới

Trong kỷ niệm ngày Lễ Tình Nhân, Minecraft đã tiết lộ một sinh vật mới được gọi là Bogged, có sẵn ngay bây giờ để kiểm tra trong bản cập nhật 1.21. Mặc dù đã có sẵn trong Minecraft Snapshot, Mojang vẫn tiếp tục thêm vào nội dung của bản vá 1.21, bao gồm một sinh vật mới đáng gờm.

Kể từ khi ra mắt, Minecraft đã bao gồm các sinh vật đáng gờm và vật liệu trung tính riêng của họ. Trong khi Cừu và Bò thả làm Sợi len và Da lần lượt, các sinh vật đáng gờm như Zombie thả làm Thịt khỉ lợn thối, Xương và Mũi tên, và Nhện thả làm Mạng nhện. Do đó, người chơi có thể đi xa hơn nông trại yên bình của họ để có được vật phẩm không bình thường từ những kẻ thù đặc biệt nguy hiểm vào ban đêm. Phòng sinh sản cung cấp cho người chơi một cơ hội hữu ích để nuôi dưỡng các sinh vật đáng gờm này, vì nhiều người chơi xây dựng xung quanh chúng để tối ưu hóa quá trình thu thập các vật phẩm từ chúng. Mojang đã xác nhận rằng một sinh vật khác sẽ được thêm vào trò chơi trong bản cập nhật 1.21, và người chơi Snapshot đã có thể trải nghiệm chúng. Mob

Mojang đã công bố một bổ sung cho Minecraft 1.21 vào ngày Lễ Tình Nhân. Bản cập nhật 1.21 đã bao gồm Trial Chambers, Vaults và Armadillo đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sinh vật Minecraft gần đây. Một con xương mới được gọi là Bogged đã được Mojang xác nhận, và nó có thể được tìm thấy trong Trial Chambers. Bogged sẽ bắn mũi tên được nhúng độc, tạo ra một hiệu ứng giảm sức khỏe tương tự như hiệu ứng của Phù Thủy, gây tổn thương sức khỏe theo thời gian và biến thanh thanh máu đỏ thành màu xanh. Vì chúng mới được thêm vào bản cập nhật 1.21, hiện chưa rõ liệu tỷ lệ tổn thương có cao như độc hại do Phù Thủy gây ra không. Vì tiềm năng bị đầu độc, sinh vật đáng gờm này có thể đặc biệt nguy hiểm khi kết hợp với The Breeze trong Trial Chambers hoặc Zombies và Creepers trong thế giới mở.

Người chơi có thể tìm thấy Bogged ở đâu?

Người chơi có thể tìm thấy Bogged trong các Thử Thách Minecraft, nhưng các vị trí khác chỉ được nhá hàng trong thông báo. Mojang đã gợi ý rằng người chơi cũng có thể tìm thấy sinh vật đáng gờm mới này trong các môi trường đầm lầy và rừng ngập mặn. Vì các đặc điểm này, khả năng là người chơi sẽ không gặp phải Bogged cùng với Strays mà thường được tìm thấy trong các môi trường băng tuyết và băng giá. Tương tự như Strays, Bogged có gương mặt độc đáo, tuy nhiên chúng không được mặc trong quần áo rách rưới như Strays. Bogged có xương màu xanh lá cây và một số phần của cơ thể của họ được phủ bằng các vết đen tối giống như bản vẽ hoa văn.

bogged-minecraft-1

Mặc dù người chơi có thể thử nghiệm bản cập nhật 1.21 trên các phiên bản Xem trước và Snapshot của trò chơi, hiện chưa rõ khi nào nó sẽ được thêm vào phiên bản trực tiếp của Minecraft Bedrock hoặc Java. Khi Mojang đã xác nhận Vaults kể từ khi bản Snapshot của 1.21 được phát hành, có thể sẽ có thêm thông tin về nội dung của bản vá trước khi nó chính thức được phát hành.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời