Mod của Starfield thêm Greedo vào trò chơi

Mod của Starfield thêm Greedo vào trò chơi

Một fan đam mê Star Wars đã thêm nhân vật săn tiền thưởng nổi tiếng Greedo vào Starfield như một người bạn đồng hành thông qua một mod có thể tải xuống

Một người modder của Starfield đã kết hợp trò chơi nhập vai điều khiển vũ trụ của Bethesda với một thương hiệu khoa học viễn tưởng cực kỳ phổ biến khác, Star Wars, bằng cách thêm Greedo vào trò chơi dưới hình thức một đồng hành. Kể từ khi ra mắt vào tháng 9, Starfield đã thấy một cộng đồng lớn của các modder tạo ra một loạt các mod thú vị và hữu ích. Một số trong số các mod này nhằm mục đích cải thiện một số điểm yếu của Starfield, như thêm khả năng chế tạo đạn và một cơ sở dữ liệu tài nguyên của hành tinh. Những mod khác thêm vào trò chơi những phần kết hợp thú vị như bộ áo của Master Chief từ Halo hoặc một loạt người ngoài hành tinh từ vũ trụ Star Wars.

Nhân vật săn tiền thưởng Rodian yêu thích của mọi người, Greedo, đã xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim Star Wars đầu tiên. Khi Luke Skywalker, Ben Kenobi, C-3P0 và R2D2 đến Cantina Mos Eisley nguy hiểm trên Tatooine để tìm một phi công, họ tình cờ gặp Han Solo huyền thoại đang cãi vã với Greedo, người đã thật sự quá chậm chân trong việc vẽ súng. Trong những thập kỷ sau đó, Greedo đã trở thành một nhân vật được người hâm mộ yêu thích đối với cộng đồng fan, mặc dù anh chỉ xuất hiện trong một khoảnh khắc ngắn ngủi.

Với vũ trụ của Starfield đầy đủ với nhiều nhóm cướp biển vũ trụ, tên trộm và kẻ săn tiền thưởng khác nhau, có vẻ như Greedo sẽ phù hợp ngay. Một modder của Starfield, tên là Crozzbow, đã tự mình thêm nhân vật săn tiền thưởng Rodian vào trò chơi dưới dạng một mod có tên Greedo – Star Wars Companion, có sẵn trên Nexus Mods. Greedo thay thế cho đồng hành có thể tuyển dụng Lyle Brewer và có thể được tìm thấy tại Quán Bar Aggie, nằm ở thành phố Akila của Starfield, một loại thị trấn rất giống Mos Eisley. Mặc dù không được Crozzbow ghi chú, nhưng có thể giả định rằng Greedo sẽ kế thừa những kỹ năng của Lyle Brewer, bao gồm Xenosociology, Particle Beams và Shotgun Certification.

Greedo đã được mod vào Starfield

Greedo đi kèm với giọng nói riêng của mình, trang phục, áo đồng phục không gian và súng ngắm nặng DT-12 từ vũ trụ Star Wars. Trong một bước ngoặt tuyệt vời, người chơi thậm chí có thể chế tạo và mặc trang phục và áo đồng phục không gian của Greedo bằng cách sử dụng một trong những bàn làm việc công nghiệp của Starfield. Crozzbow cảnh báo người chơi có nhân vật với thân hình lớn, vì trang phục và áo đồng phục không gian của Greedo được thiết kế cho các mô hình nhân vật gầy, và có thể gây ra hiện tượng trùng lắp nếu được trang bị cho một nhân vật có thân hình lớn.

Thật đáng tiếc, súng ngắm DT-12 không thể được sử dụng bởi người chơi, nhưng Crozzobw khuyến nghị cài đặt mod khác của anh, có tên là Arms of Mandalore, thay thế một số vũ khí của Starfield bằng súng ngắm từ vũ trụ của Star Wars, bao gồm súng ngắm DT-12. Trên trang Nexus Mods, Crozzbow cũng chú thích rằng người chơi muốn cài đặt mod Greedo phải trước tiên cài đặt mod Star Wars Aliens của radiclown, vì Crozzbow đã tạo ra Greedo bằng tài nguyên Rodian của radiclown.

Nhiều modder vẫn đang chờ đợi một cách kiên nhẫn bộ Creation Kit của Bethesda, dự kiến sẽ đến với Starfield vào một lúc nào đó trong năm nay. Creation Kit sẽ mang lại cho các modder nhiều khả năng hơn; Crozzbow thậm chí còn cho biết rằng nó sẽ cho phép Greedo được thêm vào như một nhân vật độc lập mà không cần phải thay thế Lyle Brewer. DLC Shattered Space của Starfield cũng dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay, mặc dù vẫn chưa có ngày phát hành chính thức

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời