Moon Studios so sánh No Rest for the Wicked với Lord of the Rings

Moon Studios so sánh No Rest for the Wicked với Lord of the Rings

Giám đốc điều hành Moon Studios, Thomas Mahler, đã so sánh tựa game mới của hãng, No Rest for the Wicked, với Lord of the Rings (Chúa tể của những chiếc nhẫn), tuyên bố sẽ còn nhiều nội dung cập nhật sau khi game ra mắt phiên bản 1.0 – vì vậy đừng mong đợi Ori 3 “sẽ sớm xuất hiện”.

Moon Studios so sánh No Rest for the Wicked với Lord of the Rings

Tựa game nhập vai hành động giả tưởng đen tối này đã được phát hành truy cập sớm vào đầu tháng, nhưng theo bài đăng của Mahler trên trang mạng xã hội X, Moon Studios dự định sẽ tiếp tục phát triển trò chơi này “trong 5 đến 10 năm tới” sau khi phiên bản 1.0 đầy đủ sắp tới được phát hành.

“Chúng tôi chưa hoàn thành No Rest for the Wicked. Có rất nhiều thứ chúng tôi đã xây dựng mà các bạn thậm chí không hề biết và chúng tôi muốn mang đến cho các bạn một sản phẩm tuyệt vời!” Mahler nói.

“No Rest for the Wicked giống như Lord of the Rings của chúng tôi. Và để nói thêm về sự tương đồng này, những gì chúng tôi đã làm cho đến nay giống như việc chiếu thử nghiệm các phần đầu tiên. Phiên bản 1.0 sẽ là ‘Fellowship of the Ring’ của chúng tôi. Và như tất cả các bạn đều biết, còn rất nhiều điều sẽ đến sau đó.”

Moon Studios so sánh No Rest for the Wicked với Lord of the Rings

Ông kết luận: “Đây là kiệt tác của chúng tôi. Chúng tôi luôn có tham vọng lớn lao và chúng tôi đã nói rằng chúng tôi sẽ đóng góp rất nhiều vào thể loại game nhập vai hành động – và đó là ý định của chúng tôi.”

Trả lời một bình luận hỏi liệu nhóm có đang phát triển Ori 3 hay không, Mahler trả lời: “Tôi hy vọng bây giờ các bạn đã hiểu tại sao chúng tôi sẽ không sớm sản xuất Ori 3!”

Thật vậy, Mahler đã rất bận rộn trên mạng xã hội kể từ khi game được phát hành truy cập sớm. Trong một bài đăng khác vào cuối tuần, ông yêu cầu người chơi để lại đánh giá tích cực trên Steam để đối phó với những bình luận tiêu cực được đưa ra trong lần ra mắt khó khăn.

“Và vâng, tôi xin nhận lỗi, chúng tôi chắc chắn nên quản lý kỳ vọng nhiều hơn ngay từ đầu”, Mahler nói. “Tôi biết việc quảng bá Wicked sẽ là một thách thức vì chúng tôi đang cố gắng tạo ra thứ gì đó mới dựa trên những gì đã có trước chúng tôi, vì vậy ở một mức độ nào đó, rõ ràng là chúng tôi sẽ khiến trại này hay trại khác thất vọng.”

Moon Studios so sánh No Rest for the Wicked với Lord of the Rings

“Và vì chúng tôi không còn đủ thời gian để thực sự tối ưu hóa Wicked (điều này rõ ràng vẫn sẽ xảy ra, chỉ cần nhìn vào những gì chúng tôi đã làm với Will of the Wisps sau khi chúng tôi gặp phải một số vấn đề về hiệu suất trên Xbox One lúc đầu), chúng tôi đã phải chịu toàn bộ gánh nặng.”

“Thực lòng mà nói, tôi ước chúng tôi có thể phát hành game chỉ một tháng sau đó, nhưng đôi khi mọi thứ không diễn ra như mong đợi.”

Tuần trước, Mahler đã bảo vệ quyết định phát hành game theo hình thức truy cập sớm của studio và tuyên bố PlayStation và Nintendo cũng phải “chấp nhận” điều đó.

À, và nếu bạn tự hỏi tại sao mọi game của Moon Studios đều bắt đầu bằng một cơn bão, thì đó là gợi nhớ đến Zelda: A Link to the Past!

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời