Mortal Kombat 1 đã bán được 3 triệu bản, WB sẽ đầu tư vào game mạnh hơn

Mortal Kombat 1 đã bán được 3 triệu bản, WB sẽ đầu tư vào game mạnh hơn

WB công bố tựa game đối kháng Mortal Kombat 1 đã chính thức bán được 3 triệu bản, WB sẽ đầu tư vào game mạnh hơn

Sau khi thông báo rằng tựa game đối kháng Mortal Kombat 1 gần đạt 3 triệu bản bán ra vào hồi tháng 11 năm ngoái, mới đây WB đã thông báo rằng MK1 đã chính thức đạt 3 triệu bản bán ra. Cụ thể thì bên cạnh việc Hogwarts Legacy chính thức bán ra 24 triệu bản, CEO David Zaslav của Warner Bros. Discovery cũng công bố rằng Mortal Kombat 1 đã bán ra 3 triệu bản.

Với việc WB Discovery vẫn đang phải phục hồi tài chính sau đợt sáp nhập cũng như một loạt các thất bại điện ảnh của DC trong 2 năm vừa qua, ban giám đốc của WB được cho là đang cực kì quan tâm đến mảng game như một trọng tâm tài chính mới cho công ty. CFO Gunnar Wiedenfels cho biết là đã phải kiểm tra số liệu nhiều lần bởi đây thực sự là cơ hội đầu tư tốt. Vị CFO cũng cho biết là rất bất ngờ khi công ty không đầu tư cơ hội này từ trước, giờ đây họ sẽ tập trung tận dụng cơ hội.

CEO David Zaslav cũng cho biết thương hiệu Mortal Kombat giờ đây là 1 trong 4 thương hiệu trị giá tỉ đô của công ty, bên cạnh Harry Potter, Game of Thrones và DC. Bởi vậy thương hiệu game này chắc sẽ được WB chăm chút đầu tư hơn nữa, cả trong lẫn ngoài mảng game. Trước mắt thì bộ phim Mortal Kombat 2 đã quay phim xong và chuẩn bị chính thức lộ diện.

Trước mắt MK1 vẫn đang gặp rất nhiều vấn đề như bug glitch hay hệ thống mua bán trong game bị game thủ chỉ trích. Dù vậy game vẫn đang có tương lai rất hứa hẹn với các nội dung cập nhật cực kì hấp dẫn trong thời gian tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời