Mortal Kombat 1 phát hành bản cập nhật Homelander

Mortal Kombat 1 phát hành bản cập nhật Homelander

Bản cập nhật mới nhất của Mortal Kombat 1 đã được phát hành, bổ sung nhân vật DLC mới nhất là Homelander, cùng với các nội dung mới và các cải tiến chất lượng

Bản cập nhật mới nhất của Mortal Kombat 1 cuối cùng cũng đã có mặt, bổ sung nhân vật phản diện Homelander từ The Boys dưới dạng nhân vật có thể chơi được, cùng với nhiều bộ trang phục nhân vật mới và các cải tiến chất lượng. Là nhân vật DLC thứ năm trong Kombat Pack 1, Homelander gia nhập các chiến binh khách mời của Mortal Kombat 1 như Omni-Man từ Invincible và Peacemaker từ DC Comics, tiếp nối xu hướng của NetherRealm khi đưa các nhân vật từ truyện tranh, phim ảnh và trò chơi điện tử nổi tiếng vào các tựa game đối kháng của mình.

Homelander đã được giới thiệu trong một trailer gameplay của Mortal Kombat 1 vào tuần trước, trước khi ra mắt sớm vào ngày 4 tháng 6. Tại đó, anh ta đã thể hiện tính cách kiêu ngạo và tàn nhẫn của mình đối với các đối thủ như Liu Kang và Kitana, cũng như một loạt các chiêu Fatalities kinh dị lấy cảm hứng từ loạt phim live-action The Boys nổi tiếng. Mặc dù Anthony Starr không trở lại để lồng tiếng cho Homelander trong Mortal Kombat 1 như anh đã làm cho vai diễn khách mời của “siêu anh hùng” này trong Call of Duty: Warzone, NetherRealm đã tái hiện trung thực ngoại hình của nhân vật và thêm vào nhiều chi tiết thú vị, chẳng hạn như sở thích đáng lo ngại của Homelander với sữa.

Giờ đây, người chơi có thể nhập vai Homelander trong Mortal Kombat 1 nhờ bản cập nhật mới của game vào tháng 6. Ngoài siêu ác nhân mang chủ đề yêu nước này, bản cập nhật mới mang đến nội dung thú vị như trang phục nhân vật Earthrealm cho Kitana, Mileena và Reptile, trang phục Deadly Hybrid cho Mileena, trang phục Titan cho Li Mei và trang phục Festival Disguise cho nhân vật DLC của Mortal Kombat 1, Quan Chi. Cũng có các sửa lỗi nhỏ và điều chỉnh cho phần còn lại của dàn nhân vật MK 1, cùng với cải thiện tính năng Screen Reader cho người khuyết tật và điều chỉnh giao diện hiển thị để phù hợp hơn với giọng nói của người thông báo trận đấu.

Bản cập nhật mới của Mortal Kombat 1 bổ sung Homelander và nhiều hơn nữa

Bản cập nhật mới nhất cũng cải thiện chế độ online Invasion của Mortal Kombat 1, như thêm khả năng quay lại khi di chuyển giữa các Encounter, xem trước phần thưởng trước khi đối đầu Boss, và tăng số khe trong kho chứa Talisman và Relic. Chế độ Kustomize nhân vật của Mortal Kombat 1 cũng nhận được một cặp sửa lỗi, cụ thể là cho các vấn đề hình ảnh có thể xảy ra khi nhấn nút Change Pose liên tục trong Photo Mode và một lỗi hiếm gặp có thể khiến trò chơi không phản hồi.

Bản cập nhật tháng 6 của Mortal Kombat 1 chứa nhiều cải tiến chất lượng trên toàn diện, nhưng điểm thu hút chính đối với hầu hết người chơi sẽ là việc bổ sung nhân vật Homelander được mong đợi từ lâu như một chiến binh MK 1 có thể chơi được. Anh ta sẽ không phải là nhân vật mới duy nhất của Mortal Kombat 1 trong thời gian dài, vì Ferra từ Mortal Kombat 10 sẽ được giới thiệu dưới dạng Kameo Fighter vào cuối tháng này

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời