Mortal Kombat 1 sắp có thêm Kẻ hủy diệt T-1000, Conan the Barbarian, Ghostface,… và nhiều hơn nữa

Mortal Kombat 1 sắp có thêm Kẻ hủy diệt T-1000, Conan the Barbarian, Ghostface,… và nhiều hơn nữa

Tựa game đối kháng Mortal Kombat 1 sắp cập nhật thêm nhiều nhân vật mới như Kẻ hủy diệt T-1000, Conan the Barbarian, Ghostface,…

Mortal Kombat 1 sắp có thêm Kẻ hủy diệt T-1000, Conan the Barbarian, Ghostface,... và nhiều hơn nữa

Tựa game đối kháng Mortal Kombat 1 vốn đã cập nhật các nhân vật cực kì hấp như Homelander, Omni-Man, Peacemaker,… trong Kombat Pack 1 từ khi ra mắt đến nay. Và giờ đây game thủ sắp có cơ hội nhập vai vào nhiều nhân vật điện ảnh vô cùng đặc sắc khác nữa trong các bản cập nhật sắp tới.

Theo đó dataminer @interloko đã đăng lên YouTube thông tin về 6 nhân vật mới, 5 announcer mới và 2 đấu trường mới dựa theo thông tin khai thác được trong file của MK1. Với việc Kombat Pack 1 sẽ hoàn thiện với Takeda được cập nhật vào tháng 7 tới, gói Kombat Pack 2 được cho là sẽ sớm ra mắt sau đó với 6 nhân vật tiếp theo.

Các nhân vật mới này bao gồm:

  • Cyrax
  • Sektor
  • Noob Saibot
  • Ghostface
  • Conan the Barbarian
  • T-1000

Có thể nhận thấy các nhân vật điện ảnh nổi tiếng như T-1000 trong Kẻ hủy diệt 2 (Terminator 2: Judgment Day), Conan the Barbarian trong bộ phim cùng tên và Ghostface trong loạt phim Scream. Riêng Ghostface trước đó cũng được cho là sẽ xuất hiện dựa theo thông tin khai thác được.

Trước đó Ed Boon, cha đẻ dòng game Mortal Kombat cũng như trưởng dự án MK1 đã gợi ý về các nhân vật có vẻ sắp được cập nhật trong game bao gồm: Freddy Krueger, Jason Voorhees, Leatherface, Michael Myers, Pinhead, Chucky, Jigsaw, và Ghostface. Đây đều là các nhân vật kinh điển trong thể loại phim kinh dị với Michael Myers, Pinhead, Chucky, Jigsaw và Ghostface chưa từng xuất hiện trong dòng game MK.

Ed Boon cũng cho biết MK1 sẽ có DLC cốt truyện và một bất ngờ nữa sau đó.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời