Mortal Kombat 1 tiết lộ về gameplay và ngày ra mắt của Ermac

Mortal Kombat 1 tiết lộ về gameplay và ngày ra mắt của Ermac

Netherrealm Studios đã tiết lộ trailer gameplay đầu tiên cho Ermac và Mavado, đồng thời xác nhận ngày phát hành của họ vào Mortal Kombat 1

Netherrealm Studios cuối cùng đã phát hành trailer Ermac mới được nhá hàng gần đây cho Mortal Kombat 1, trình diễn nhân vật DLC sắp tới cùng với võ sĩ mới Kameo là Mavado, cũng như thời điểm mà người chơi có thể thêm họ vào roster. Sau khi ra mắt vào năm ngoái, Netherrealm Studios tiếp tục điều chỉnh và phát triển trải nghiệm cốt lõi của Mortal Kombat 1 cho người hâm mộ thông qua các cập nhật cũng như việc phát hành nhân vật mới.

Đến bất ngờ của nhiều người, việc thêm Peacemaker vào Mortal Kombat 1 vào tháng Hai đã là một điểm sáng cho cộng đồng, khi nhân vật này mang lại nhiều cách chơi thú vị nhờ vào các khả năng trong mũ bảo hộ của anh ta. Janet Cage, một nhân vật trở nên phổ biến với người chơi sau khi xuất hiện trong chế độ câu chuyện, cũng thêm một yếu tố mới mẻ và động đa chiều vào chiến đấu Kameo. Khi Kombat Pack đạt đến nửa chặng đường, Netherrealm Studios đang mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn mới về sự xuất hiện của võ sĩ tiếp theo trong trò chơi, là nhân vật ninja đỏ kinh điển Ermac.

Trong trailer, có nhiều tương tác giữa Ermac và các nhân vật khác như Tướng Shao, người sử dụng một trong những linh hồn bị mắc kẹt để bắn cháy như nhân vật trùm Mortal Kombat trước đây. Trong khi Ermac là một nhân vật được tạo ra từ nhiều linh hồn thông qua việc sử dụng phép thuật của Quan Chi, Netherrealm đã cố gắng làm nổi bật khía cạnh đó thông qua gameplay và bộ kỹ năng. Với nhiều đòn tấn công cổ điển trở lại cho Ermac, thiết kế hình ảnh trên nhiều đòn tấn công đã được cải thiện, trình diễn các tay linh hồn, cơ thể vật chất và các chi tiết về linh hồn khác để tăng cường cách họ trông và hành vi trong các trận đấu. Mavado cũng giữ nguyên khả năng di chuyển đặc trưng của mình để di chuyển nhanh và mở rộng combo, tấn công người chơi địch hoặc đặt bẫy để khóa họ.

Khi nào Ermac và Mavado ra mắt trong Mortal Kombat 1?

  • Ermac – Ngày 16 tháng 4 cho truy cập sớm và ngày 23 tháng 4 cho tất cả người chơi.
  • Mavado – Vào thời điểm nào đó trong tháng 5

Phản ứng với việc tiết lộ Ermac và Mavado dường như rất tích cực, với nhiều người khen ngợi về việc Netherrealm đã phản ứng lại với phản ứng tiêu cực đối với việc tiết lộ ban đầu của Ermac trong Mortal Kombat 1 bằng cách cho nhân vật mặt nạ. Người khác nhận thấy rằng Mavado có Fatalities gốc từ Deadly Alliance, mặc dù đã được cải thiện đáng kể cho trò chơi. Đối với nhiều người, điểm nhấn của trailer dường như là Fatalities của Ermac, mà một số người trong cộng đồng đã so sánh với một trong những pha diệt vong tốt nhất hiện có trong trò chơi.

Với việc Ermac chính thức gia nhập roster vào cuối tháng này, chỉ còn hai võ sĩ còn lại trong Kombat Pack, mỗi người đều khiến cộng đồng fan hâm mộ phấn khích với những lý do khác nhau. Homelander là nhân vật khách mời cuối cùng được lên kế hoạch cho Kombat Pack đầu tiên và không thiếu sự phấn khích đối với sự xuất hiện của anh ấy nhờ vào vai trò nổi bật trong series truyền hình của Amazon, The Boys. Cuối cùng, Takeda là một nhân vật trở lại từ Mortal Kombat X, được gọi là một trong những “Kombat Kids” vì anh ta ban đầu là con trai của Kenshi và là một học viên dưới sự dạy dỗ của Scorpion. Tuy nhiên, tin đồn dường như cho thấy rằng Mortal Kombat 1 có thể thay đổi dòng thời gian của anh trong một số khía cạnh.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời