Mortal Kombat 1 tung bản cập nhật mới thêm vào Peacemaker

Mortal Kombat 1 tung bản cập nhật mới thêm vào Peacemaker

Một danh sách đầy đủ ghi chú bản vá cho bản cập nhật mới nhất của Mortal Kombat 1 hiện đã có sẵn, nhấn mạnh tất cả các thay đổi đồng thời với việc Peacemaker xuất hiện.

mortal-kombat-1-peacemaker-dlc-update (1)

NetherRealm vừa phát hành các ghi chú bản vá cho bản cập nhật mới của Peacemaker, đã có sẵn trong Early Access cho những người đã mua phiên bản Premium Edition của trò chơi. Mặc dù trước đây anh chỉ là một nhân vật phản anh hùng của DC Comics tương đối vô danh, nhưng Peacemaker (tên thật là Christopher Smith) đã thu hút sự chú ý của công chúng chính thống trong vài năm qua nhờ vào sự thể hiện của ngôi sao WWE John Cena trong các dự án Vũ trụ Mở Rộng của DC như Suicide Squad và loạt phim Peacemaker trên Max. Điều này đã dẫn đến việc Peacemaker được bao gồm làm vật tấn công khách mời DLC trong Mortal Kombat 1 cùng với Omni-Man đã được phát hành trước đó và Homelander sắp tới.

Fan cuối cùng đã có cơ hội nhìn thấy cách Peacemaker sẽ chơi trong Mortal Kombat 1 qua trailer nhân vật vào đầu tháng này, nơi nhấn mạnh bộ kỹ năng, Fatal Blow và Fatality của Peacemaker trong MK 1, nơi anh ta tiêu diệt đối thủ bằng một cú blast âm thanh từ mũ bảo hiểm của mình và cho Eagly, thú cưng yêu quý của mình. John Cena tái xuất vai diễn từ các dự án DC Extended Universe như đã nêu trước đó cả về giọng nói và hình ảnh, mang lại cho fan của Peacemaker một trải nghiệm chân thực khi anh ta chế nhạo đối thủ và phóng ra một loạt đạn, tấn công bằng mũ bảo hiểm và thậm chí là một cái khiên giống Captain America để đo lường. mortal-kombat-1-janet-cage-kameo (1)

Peacemaker chính mình không phải là duy nhất nội dung mới đang đến với Mortal Kombat 1, khi NetherRealm gần đây đã đăng tải các ghi chú bản vá đầy đủ chi tiết mô tả mọi cải thiện được thực hiện trong trò chơi giờ đây khi Peacemaker đang ở trong Early Access. Steam và Epic Games Store đang tăng yêu cầu không gian trên PC cho Mortal Kombat 1 để phù hợp với bất kỳ nội dung Kombat Pack tương lai nào. Trên tất cả các hệ thống, có các bản vá cho nhiều lỗi và sự cố khác nhau, cũng như điều chỉnh cho các nhân vật chơi có sẵn trong MK 1.

Các thay đổi khác được mang đến trong bản cập nhật mới nhất của Mortal Kombat 1 bao gồm khả năng liên kết thủ công một hồ sơ trò chơi với một tài khoản WB Friends, cũng như hỗ trợ chơi chéo và một Menu Xã hội cho phép người chơi thêm người dùng khác vào danh sách bạn WB của họ. Chế độ Invasions cũng đang được điều chỉnh một số điều, như các chỉ số HUD mới trong trò chơi để hiển thị Cấp độ Nhân vật Xâm nhập và Loại Nguyên Tố của cả người chơi và đối thủ của họ trong một trận đấu. Cũng có các chỉ số để hiển thị các bổ sung hoạt động trong một trận đấu, và phần thưởng Kinh nghiệm Chiến binh và Kameo đã được tăng đáng kể trong các Cuộc gặp gỡ.

Cuối cùng, Chế độ Luyện tập của Mortal Kombat 1 hiện cho phép người chơi cấu hình cơ chế cụ thể của nhân vật cho các nhân vật chơi và Kameos. Hỗ trợ cho Kameo Fighter sắp tới Janet Cage (một biến thể nữ của Johnny Cage, nhân vật chính trong Mortal Kombat) đã được thêm vào trước khi ra mắt vào đầu tháng 3. Như đã đề cập trước đó, bất kỳ ai mua Phiên bản Premium của Mortal Kombat 1 đều có thể tham gia vào trận đấu với Peacemaker, nhưng tất cả mọi người khác sẽ phải đợi cho đến khi anh ta được phát hành hoàn chỉnh vào ngày 7 tháng 3.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời