Một bản cập nhật cho Palworld sắp được phát hành

Một bản cập nhật cho Palworld sắp được phát hành

Palworld đang gợi ý về một bản cập nhật hoàn toàn mới dành cho người chơi có thể sẽ đến bất cứ lúc nào, theo thông báo từ quản lý cộng đồng của trò chơi.

palworld-grizzbolt-2 (1)

Cập nhật tiếp theo của Palworld được dự kiến sẽ phát hành trong tuần này, theo thông tin từ quản lý cộng đồng của trò chơi. Palworld dễ dàng trở thành bất ngờ lớn nhất của năm cho đến nay, thu hút hàng chục triệu người chơi chỉ sau một tháng kể từ khi ra mắt. Mặc dù vẫn còn mới và đang trong giai đoạn truy cập sớm, nhưng người hâm mộ đang mong đợi bất kỳ nội dung mới nào mà họ có thể trải nghiệm.

Palworld đã phát hành một bản cập nhật cho Steam và Xbox gần đây nhất vào ngày 7 tháng 2. Bản cập nhật này chủ yếu tập trung vào việc sửa lỗi và các biện pháp chống gian lận. Tuy nhiên, việc gian lận vẫn là một vấn đề đã làm Palworld gặp phải. Ban đầu, việc đáp ứng nhu cầu của người chơi đủ để làm cho nhà phát triển Pocket Pair bận rộn, nhưng việc đối phó với những người gian lận đã trở thành nỗi đau đầu mới nhất của đội ngũ.

Theo Bucky_cm, quản lý cộng đồng của Pocket Pair trên Discord, “cập nhật tiếp theo của Palworld vẫn được lên lịch vào cuối tháng.” Nói cách khác, Palworld sẽ phát hành một bản cập nhật vào một thời điểm nào đó trước thứ Sáu, ngày 1 tháng 3. Dựa vào một bài đăng trên mạng xã hội gần đây, Palworld dường như sẽ chống lại việc gian lận trong bản cập nhật kế tiếp này, khi một số người chơi đã gặp khó khăn khi kết nối với máy chủ do các vấn đề liên quan đến gian lận mặc dù họ không có gian lận. Bucky khẳng định rằng vấn đề gian lận không phổ biến như một số người có thể nghĩ. Tuy nhiên, quản lý cộng đồng đã tuyên bố rằng đội ngũ muốn giải quyết các vấn đề này càng sớm càng tốt. palworld-screenshot-pidf-player (1)

Ngoài việc sửa lỗi và giải quyết các vấn đề gian lận, vẫn chưa biết điều gì khác sẽ được điều chỉnh trong bản cập nhật sắp tới. Palworld đã tiết lộ lộ trình nội dung mới của mình vào tháng trước, trong đó có kế hoạch thêm các nhân vật Pal mới, các hòn đảo, các boss và tính năng chơi chéo giữa các nền tảng khác nhau. Các tính năng nào, nếu có, sẽ được bao gồm trong bản cập nhật sắp tới vẫn chưa rõ. Có thể bản cập nhật sắp tới này chỉ tập trung vào việc sửa lỗi, các biện pháp chống gian lận và các bản vá ổn định. Ngoài ra, có thể có các cập nhật cụ thể dành riêng cho phiên bản Xbox của trò chơi để mang nó lên tầm của phiên bản Steam.

Phiên bản Xbox của Palworld đã lâu rồi mới có các tính năng mà phiên bản Steam đã quảng cáo, chẳng hạn như khả năng đặt tên cho nhân vật chính và đặt tên lại các Pal. Không chỉ vậy, hiệu suất của trò chơi trên Xbox thường kém hơn so với phiên bản Steam.

Thú vị là, thương hiệu mà Palworld thường được so sánh cũng sẽ được cập nhật một cách nào đó trong tuần này. Pokemon sẽ kỷ niệm Ngày Pokemon trong tuần này, mà đã trở thành không chỉ là một dịp kỷ niệm hàng năm của loạt trò chơi mà còn là thời điểm để thương hiệu công bố các trò chơi mới, dự án và cập nhật. Những gì The Pokémon Company dự định thông báo vẫn là một bí ẩn, nhưng một số tin đồn cho rằng Pokemon Presents có thể sẽ có thông tin về Pokemon Gold và Silver, dựa trên một video ngắn được tải lên kênh YouTube chính thức của thương hiệu.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời