Một bug trong Red Dead Redemption 2 vẫn tồn tại sau 5 năm

Một bug trong Red Dead Redemption 2 vẫn tồn tại sau 5 năm

Một game thủ đã lên mạng để báo cáo rằng một lỗi hình ảnh nổi tiếng trong Red Dead Redemption 2 đã quay trở lại một cách kỳ quái

Có vẻ như một lỗi nổi tiếng trong Red Dead Redemption 2 vẫn còn tồn tại trong trò chơi, hơn 5 năm kể từ khi nó được phát hiện lần đầu. Lỗi kỳ quái này trong Red Dead Redemption 2 liên quan đến hình ảnh pixelated và mờ ảo của một người đàn ông xuất hiện ở góc trên bên trái của màn hình.

Thế giới của Red Dead Redemption 2 tràn đầy những nội dung thú vị như săn bắn, câu cá, các nhiệm vụ phụ ý nghĩa và thậm chí là các trò chơi nhỏ thử thách như Poker, Domino và Five Finger Fillet. Người chơi khi khám phá thế giới miền Tây hoang dã của Rockstar thường xuyên có thể gặp phải những tình huống ngẫu nhiên, từ những cuộc thách đấu bắn súng đơn giản với một cao bồi khác cho đến những tương tác kỳ lạ với một hồn ma. Tuy nhiên, trong một trò chơi rộng lớn như RDR2, các lỗi và glitch không may là một phần của trải nghiệm.

Người dùng Reddit tên Breen822 đã gặp phải một lỗi kỳ quái khi di chuyển quanh khu đầm lầy ở vùng Bayou Nwa. Người dùng Reddit này cho biết họ đang cố gắng kích hoạt một cuộc gặp gỡ với night folk thì thay vào đó, một hình ảnh đáng sợ của một NPC xuất hiện trên màn hình của họ. Khi người chơi di chuyển quanh khu vực đó vào ban đêm, có một khả năng nhỏ gặp phải lỗi kỳ quái này. Hình ảnh không mong muốn này thực ra là hình ảnh của một NPC có thể gặp khi chơi poker. Vì lý do nào đó, RDR2 đôi khi gặp lỗi và hiển thị hình ảnh đáng sợ của NPC này khi không nên. Đây là một lỗi đã được biết đến từ nhiều năm trước, và có vẻ như Rockstar vẫn chưa sửa chữa nó.

Cộng đồng game thủ đang chê bai bug ngớ ngẩn này

Bài đăng trên Reddit của Breen822 mô tả lỗi này đã thu hút sự chú ý của nhiều game thủ, những người hài hước gợi ý rằng NPC trên màn hình thực sự là Gavin, người bạn lâu năm mất tích của Nigel. Những người khác đang đưa ra những tham chiếu hài hước đến các cuộc gọi video trong Cyberpunk 2077, với hiệu ứng hình ảnh trông gần như giống hệt với lỗi tìm thấy trong Red Dead Redemption 2. Các cuộc gọi Codec trong Metal Gear Solid cũng được nhắc đến.

Mặc dù lỗi poker có khả năng xảy ra khá cao trong suốt trò chơi, RDR2 cũng có một lỗi phổ biến khác liên quan đến một cây cầu. Cây cầu gỗ bị lỗi trong Red Dead Redemption 2 có thể hoạt động như một chiếc súng cao su, đẩy nhân vật người chơi bay lên không trung. Khi được sử dụng một cách nhất định, người chơi RDR2 thậm chí có thể khai thác lỗi này để khám phá một số địa điểm mà thông thường không thể tới được. Điều này cho thấy rằng mặc dù hầu hết các lỗi trong trò chơi có thể gây khó chịu, một số trong chúng có thể mang lại một chút niềm vui cho trải nghiệm chơi game của người chơi

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời