Một fan của Elden Ring đã xây dựng Divine Tower trong Minecraft.

Một fan của Elden Ring đã xây dựng Divine Tower trong Minecraft.

Một game thủ sáng tạo đã sử dụng Minecraft để xây dựng Divine Tower từ Elden Ring, một trong những cấu trúc có hình ảnh nổi bật nhất trong trò chơi.

elden-ring-fan-builds-divine-tower-in-minecraft-game-rant (1)

Một người chơi Minecraft tài năng đã tái tạo một trong những Divine Tower rất cao của Elden Ring trong trò chơi. Elden Ring sắp đến kỷ niệm hai năm vào cuối tháng này. Là một trong những trò chơi phổ biến, bán chạy nhất và đánh giá cao nhất của FromSoftware, cộng đồng fan của Elden Ring là rất lớn và họ tiếp tục thể hiện sự sáng tạo của mình trong khi đợi chờ bản mở rộng Shadow of the Erdtree được mong đợi rất nhiều.

Elden Ring nổi tiếng với loạt kiến trúc đẹp mắt. Từ những bức tường uy nghi của Stormveil Castle đến những hành lang độc đáo của Raya Lucaria Academy và tất nhiên là toàn bộ thành phố Leyndell, sự tỷ lệ trong Elden Ring’s Lands Between có thể coi là không thể so sánh được trong bất kỳ trò chơi thế giới mở nào khác. Một trong những cấu trúc như vậy là các Divine Towers, được tìm thấy ở một số khu vực chính của thế giới game. Người chơi có thể leo lên từng tòa nhà nguy hiểm này để khôi phục Great Runes thu được bằng cách đánh bại boss chính tương ứng trong trận chiến. Khi kích hoạt, Great Runes có thể mang lại cho người chơi một số buff hữu ích trong game, chẳng hạn như tăng HP tối đa hoặc khả năng hồi phục sức khỏe sau khi đánh bại kẻ địch. i-recreated-a-divine-tower-in-minecraft-v0-45r8csb7iehc1 (1)

Đỉnh của Divine Tower của Brad-Dawg cũng đầy chi tiết. Ngồi trong khe hở dẫn lên đỉnh là một Site of Grace đơn lẻ có thể được tìm thấy gần đỉnh của mỗi Divine Tower trong Elden Ring; một nơi cho người chơi nghỉ ngơi trước khi tiến đến Dead Two Fingers để khôi phục Great Runes của họ. Minecraft đã được biết đến là nơi tổ chức các gói Mash-Up chính thức với các tài sản khác như Fallout, Toy Story và Siêu Mario, mỗi gói bao gồm các texture, nhân vật và địa điểm từ những thế giới đó. Elden Ring của FromSoftware, với tất cả các nhân vật chính, boss và cấu trúc khám phá, cũng như phong cách nghệ thuật độc đáo của nó, có vẻ như sẽ thích hợp cho một sự giao nhau chính thức giữa Minecraft và Elden Ring.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời