Một game AAA mới về Invincible đang được kêu gọi góp vốn

Một game AAA mới về Invincible đang được kêu gọi góp vốn

Skybound Entertainment đang mở một chiến dịch góp vốn để có thể phát triển một game AAA cho thương hiệu Invincible.

Một game AAA mới về Invincible đang được kêu gọi góp vốn

Với thành công vang dội của loạt phim truyền hinh Invincible trong 3 năm vừa qua trên Amazon Prime Video, thương hiệu này cũng có 1 số tựa game ăn theo tuy nhiên đều không đáng chú ý. Bởi vậy mà Skybound Entertainment, đơn vị sở hữu thương hiệu này đang muốn huy động vốn để phát triển một game AAA kinh phí lớn cho siêu anh hùng này.

Theo đó ngày hôm nay Skybound đã bắt đầu mở chiến dịch góp vốn cho game với mục tiêu đạt vốn tối thiểu là 50.000 USD và tối đa là 5 triệu USD. Mỗi người tham gia góp vốn có thể đóng tối thiểu 100 USD và đối đa lên đến 5 triệu USD. Hiện thì chiến dịch đã thu về 450.000 USD, dự kiến chiến dịch sẽ kết thúc vào 30/4 tới. Chi tiết bạn đọc có thể xem tại đây.

Một game AAA mới về Invincible đang được kêu gọi góp vốn

Tựa game Invincible kinh phí lớn này sẽ được phát triển bởi 1 studio nội bộ của Skybound mới được thành lập với 30 nhân sự, bao gồm các nhà phát triển kì cựu từng làm việc cho Activision Blizzard, EA, và Epic Games. Khác với các chiến dịch kêu gọi góp vốn trên Kickstarter của các game indie vốn do cộng đồng và các fan ủng hộ nhà phát triển, đây được coi là một đợt kêu gọi các nhà đầu tư góp vốn để sinh lời từ dự án này. Trước đó Skybound cũng từng kêu gọi góp vốn thành công với 18 triệu USD trên Republic/Seedrs cho các thương hiệu của hãng như The Walking Dead và Invincible.

Với thành công của season 2 phim truyền hình vừa qua, rất có thể Skybound sẽ thu về nguồn vốn cao hơn dự kiến. Dù vậy nhiều người cũng đặt câu hỏi đó là tại sao Amazon không đầu tư cấp vốn cho Skybound và quy mô của tựa game này sẽ đến đây với mục tiêu nguồn vốn và đội ngũ phát triển như hiện tại là quá thấp cho 1 game AAA.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời