Một game Doom mới có vẻ sắp được công bố

Một game Doom mới có vẻ sắp được công bố

Thương hiệu mà Bethesda đăng kí cho Doom vừa xuất hiện trở lại.

Một game Doom mới có vẻ sắp được công bố

Đã 4 năm kể từ khi siêu phẩm Doom Eternal phát hành và trở thành một trong những game FPS hay nhất mọi thời đại, người ra đang cực kì mong chờ tựa game tiếp theo từ nhà phát triển huyền thoại id Software. Giờ đây thì có vẻ như sản phẩm sắp tới của họ sẽ sớm được công bố.

Theo đó thương hiệu mà Bethesda đã đăng kí từ hồi tháng 1 vừa rồi nay đã xuất hiện trở lại. Nhãn hiệu IDKFA hiện đang chờ được xét duyệt vốn là một mã cheat kinh điển trong dòng game Doom từ lâu. Đây không phải lần đầu tiên thông tin về tựa game Doom mới được công bố .Trước đó vào năm ngoái dự án Doom: Year Zero cũng được nhắc đến trong thời điểm chất vấn Microsoft Xbox về thương vụ mua lại Activision Blizzard của hãng.

Một game Doom mới có vẻ sắp được công bố

Tuần vừa qua nhà báo Tom Warren của The Verge cũng ngầm xác nhận việc một game Doom mới sẽ sớm được Microsoft công bố. Nhiều nguồn tin đáng tin cậy khác cũng xác nhận điều này, cho thấy có vẻ như game Doom mới sẽ được công bố với Summer Game Fest 2024 chuẩn bị diễn ra vào tháng 6 này.

Với việc Tango Gameworks và Arkane Austin vừa bị Microsoft cho đóng cửa, nhiều người cũng đang quan ngại cho tương lai của id Software, một studio chủ chốt khác của Bethesda. Vậy nhưng với việc studio lâu đời này quan trọng đến thế nào trong việc sáng tạo nên và cách mạng hóa thể loại FPS với Doom, Quake và Wolfenstein thì họ cũng vẫn đang là tài sản giá trị bậc nhất hiện nay với Xbox.

Trước mắt tựa game Doom mới này chắc chắn sẽ là sản phẩm chủ lực của Microsoft Xbox trong thời gian tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời