Một game MMO Game of Thrones đang được triển khai

Một game MMO Game of Thrones đang được triển khai

Nhà phát hành Hàn Quốc Nexon đang triển khai một game MMO Game of Thrones.

Một game MMO Game of Thrones đang được triển khai

Dù cho loạt phim truyền hình Game of Thrones kết thúc theo cách thảm họa với season 8 và hủy hoại toàn bộ danh tiếng xây dựng suốt gần 10 năm của thì thương hiệu này vẫn được coi là trị giá tỉ đô và có sức ảnh văn hóa đại chúng toàn cầu. Vậy nên các sản phẩm ăn theo khác dựa trên thương hiệu này cũng vẫn thu hút sự chú ý vô cùng lớn.

Mới đây theo trang web Redanian Intelligence, một dự án game MMO cực kì tham vọng đang được nhà phát hành Hàn Quốc Nexon triển khai dựa trên thương hiệu Game of Thrones. Theo đó bối cảnh của game sẽ đặt tại vùng đất phía Bắc, nơi cư trú của gia đình Stark. Winterfell và The Wall sẽ là các địa điểm có trong game. Mốc thời gian của game sẽ diễn ra vào khoảng season 4 và 5, khi mà Roose Bolton vẫn canh giữ phía Bắc và Jon Snow đồng hành với Night’s Watch. Người chơi sẽ được chọn điều khiển một nhân vật nam hoặc nữ, sau khi chọn xong thì nhân vật không được chọn vẫn sẽ tiếp tục đóng vai trò trong cốt truyện và thế giới của game. Một game MMO Game of Thrones đang được triển khai

Hiện thì chưa rõ studio nào đang phát triển tựa game này, vậy nhưng khả năng cao là một đơn vị trực thuộc Nexon khi hãng này có rất nhiều kinh nghiệm với các game MMO.

Cho đến nay thì sản phẩm game đáng chú ý của nhất của thương hiệu GOT vẫn là Game of Thrones: A Telltale Games Series hồi 2014 với phong cách đồ họa và gameplay tương tự The Walking Dead hay Wolf Among Us. Mặc cho thành công của phần đầu, phần 2 của game bị hủy bỏ do khủng hoảng tài chính mà Telltale Games gặp phải sau đó. GOT cũng có 1 số game MMO nhưng đều nhanh chóng chìm vào lãng quên.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời