Một game thủ Overwatch 2 bị cấm chơi Quick Play trong nhiều năm

Một game thủ Overwatch 2 bị cấm chơi Quick Play trong nhiều năm

Một người chơi Overwatch 2 cho biết họ đã bị áp đặt một lệnh cấm lớn từ Quick Play, khiến họ không thể tham gia chế độ giải trí này trong nhiều năm.

overwatch-2-3-5-year-ban-from-quick-play (1)

Một người chơi Overwatch 2 cho biết họ đã bị cấm tham gia Quick Play trong hơn ba năm rưỡi. Trừ khi lệnh cấm này được gỡ bỏ sớm, người hâm mộ không may mắn này sẽ không thể tham gia vào chế độ trò chơi giải trí này cho đến cuối tháng Chín năm 2027.

Viewer là một người chơi Overwatch 2 và nhà phê bình nổi tiếng với những quan điểm gây tranh cãi và lời bình luận châm chọc về trò chơi. Mặc dù không phải là một người chơi Overwatch 2 chuyên nghiệp hoặc người tạo nội dung, họ vẫn có một lượng người theo dõi lớn với hơn 12.600 người hâm mộ chỉ trên Twitter.

Tuy nhiên, điều này không ngăn cản Viewer khỏi việc gặp phải một lệnh cấm lớn trên Overwatch 2. Vào ngày 6 tháng 2, họ chia sẻ một hình ảnh của ứng dụng Overwatch 2 của họ chỉ ra rằng họ đã bị cấm tham gia Quick Play trong 1326 ngày. Trừ khi lệnh cấm này được hủy bỏ, điều đó có nghĩa là Viewer sẽ không thể sử dụng Quick Play, bao gồm cả Deathmatch và các sự kiện như Quick Play: Hacked của Overwatch 2, cho đến ngày 24 tháng 9 năm 2027 – hơn ba năm nữa.

Người chơi Overwatch 2 bị cấm tham gia Quick Play trong 3.5 năm

Viewer không chia sẻ chính xác nguyên nhân gây ra lệnh cấm Quick Play lớn này, nhưng may mắn là điều này không ảnh hưởng đến khả năng tham gia Thi đấu của họ, mà sẽ được cải thiện mạnh mẽ trong Overwatch 2: Mùa 9. Cũng có khả năng hình ảnh này đã được làm giả, và lệnh cấm Quick Play của Viewer có thể ngắn hơn nhiều, nếu nó thực sự tồn tại. Dù sao, với gần 200 bình luận, 600 chia sẻ lại, và 10.000 lượt thích, rõ ràng là các fan của Viewer rất thích thú với sự đình chỉ này.

Giả sử rằng lệnh cấm thực sự là có thật, và rằng Overwatch 2 ra mắt các mùa và nhân vật mới theo cùng một tần suất như trước đây, trò chơi sẽ khác biệt rất nhiều vào cuối thời gian đình chỉ này. Hơn 40 tháng sẽ đã trôi qua, có nghĩa là Overwatch 2 có thể sẽ đang ở Mùa 30 hoặc 31 vào tháng 9 năm 2027. Xấp xỉ 11 nhân vật mới sẽ có thể được thêm vào, có nghĩa là các nhân vật như Venture, Space Ranger, và nhân vật tank chưa được đặt tên của Overwatch 2 sẽ trở nên cũ kỹ vào thời điểm đó, làm nổi bật ra sự dài dòng của lệnh cấm này.

Mặc dù một lệnh cấm hơn ba năm có vẻ quá mức, nhưng đây là điều hoàn toàn có thể trong lĩnh vực hoạt động của Blizzard. Trong vài tháng qua, World of Warcraft và Hearthstone mỗi trò chơi đã cấm khoảng 200.000 tài khoản vì vi phạm bot và các hành vi không đúng trong một số đợt cấm chơi lớn nhất trong lịch sử của chúng. Người hâm mộ Overwatch 2 nên cẩn thận với những gì họ nói với các người chơi khác và không bao giờ rời trận đấu sớm, nếu không họ có thể phải đối mặt với một lệnh cấm cũng.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời