Một game thủ tạo ra dò mìn trong Minecraft chỉ với Redstone

Một game thủ tạo ra dò mìn trong Minecraft chỉ với Redstone

Một người chơi Minecraft đã khéo léo sử dụng redstone và tạo ra một phiên bản của minigame nổi tiếng nhất trong lịch sử Windows: game dò mìn

minecraft-player-builds-playable-version-of-minesweeper-using-redstone

Một người làm mod trong Minecraft đã sử dụng redstone để tạo ra một phiên bản chơi được của trò chơi kinh điển Minesweeper. Redstone được sử dụng để tạo ra mọi loại máy móc trong Minecraft, từ cửa tự động và thang máy đến những thiết bị phức tạp hơn.

Nói về việc tạo ra phiên bản chơi của các trò chơi khác bằng redstone, người chơi Minecraft đã tái tạo Geometry Dash và các trò chơi nổi tiếng khác như Tetris và Wordle.

Lần này, tới lượt Minesweeper, một trong những trò chơi nổi tiếng nhất trong lịch sử, có phiên bản hình khối của nó. Được phát hành lần đầu vào năm 1990 là một phần của Windows Entertainment Pack, Minesweeper đã là một phần của lịch sử của hệ điều hành của Microsoft cho đến khi Windows 8, khi trò chơi bị gỡ bỏ và được phát hành miễn phí trên Microsoft Store.

Trong nhiều năm, Minesweeper đã là trò giải đố ưa thích của người dùng PC, thách thức logic và suy luận để mở tất cả các ô mà không làm nổ bom mì. Để mang lại cảm giác của kỷ niệm, một người làm mod tài năng trong Minecraft đã tạo ra phiên bản của họ cho trò chơi câu đố nổi tiếng này.

 

[arve url=”https://packaged-media.redd.it/13e3cg7fb9cc1/pb/m2-res_1080p.mp4?m=DASHPlaylist.mpd&v=1&e=1705280400&s=631bbbbbaf546f07146ff8a37a3f06aab6858d53#t=0″ play_icon_style=”youtube” autoplay=”false” /]

 

[arve url=”https://www.youtube.com/watch?v=JrIXCRAIm7A&t=971s&ab_channel=mattbatwings” play_icon_style=”youtube” /]

 

Việc tạo ra các thiết bị sử dụng redstone là một hình thức giải trí ưa thích của những người chơi Minecraft hiểu biết về công nghệ, họ mang đến những ý tưởng ấn tượng như Minesweeper của mattbatwings2.

Với đã có nhiều điều có thể thực hiện trong Minecraft bằng redstone, tương lai đem đến thêm nhiều tiềm năng cho khối với sự thêm vào của những cải tiến mới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời