Một game trong vũ trụ MCU đang được triển khai bởi Marvel

Một game trong vũ trụ MCU đang được triển khai bởi Marvel

Một tựa game Marvel mới sẽ thực sự nằm trong vũ trụ MCU với vai trò tương đương một phim thực sự.

Một game trong vũ trụ MCU đang được triển khai bởi Marvel

Những năm qua Marvel và Disney đã mạnh tay đầu tư và tạo điều kiện để các hãng game có thể phát triển dựa trên các thương hiệu Marvel và Star Wars của hãng. Thường thì các game như Marvel’s Spider-Man được tự do sáng tạo bởi nhà phát triển và không nằm trong 1 vũ điện ảnh hay giải trí cụ thể nào, vậy nhưng giờ đây mọi thứ có vẻ sẽ thay đổi.

Cụ theo tin đồn mới đây leaker Alex P. cho biết một game thuộc vũ trụ MCU đang được triển khai. Ngoài ra thì không có thông nào khác về đơn vị phát triển hay game sẽ về các nhân vật và cốt truyện nào. Vậy nhưng với việc nằm trong MCU thì tựa game này chắc chắn sẽ có ảnh hưởng cũng như bị ảnh hưởng nhất định với các phim khác trong cùng vũ trụ. Đây vừa là cơ hội cũng vừa là thách thức cho sản phẩm này.

Bên cạnh MCU trước đó James Gunn cho biết DCU của ông cũng sẽ có các game nằm trong vũ trụ điện ảnh mới này, với các diễn viên từ phim tham gia làm game.

Hiện tại thì ví dụ thành công nhất cho vũ trụ điện ảnh đa phương tiện với game đóng vai trò quan trọng không kém phim chính là Star Wars. Trước khi Disney mua lại Lucasfilm, các game như KOTOR, The Force Unleashed, Republic Commando,… được coi là một phần vô cùng quan trọng trong mạch truyện chính thống của vũ trụ này. Hiện thì Star Wars Jedi: Fallen Order và Jedi: Survivor không những tiếp nối truyền thống này, chúng còn được cho là xuất sắc hơn các phim SW của Disney, cả về nội dung lẫn nhân vật.

 

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời