Một người đàn ông bị bắt vì mang theo kiếm trong Zelda

Một người đàn ông bị bắt vì mang theo kiếm trong Zelda

Một người đàn ông 48 tuổi phải đối mặt với bốn tháng tù sau khi bị bắt vì mang theo một bản sao thu nhỏ của Master Sword từ The Legend of Zelda nơi công cộng

Một người đàn ông ở Warwickshire, Anh, đã bị kết án bốn tháng tù vì mang theo một bản sao thu nhỏ của Master Sword từ loạt trò chơi The Legend of Zelda trong một không gian công cộng. Dù lưỡi kiếm của thanh kiếm nổi tiếng trong The Legend of Zelda chỉ dài sáu inch, cảnh sát Warwickshire vẫn xem nó như các loại vũ khí khác.

Lịch sử của Master Sword bắt đầu từ trò chơi The Legend of Zelda: A Link to the Past, phát hành trên SNES vào năm 1991 ở Nhật Bản và các khu vực khác vào năm 1992. Nó đã trở thành một mảnh vũ khí hư cấu mang tính biểu tượng, và nhiều bản sao độc đáo có thể dễ dàng được tìm thấy trên thị trường.

Theo cảnh sát Warwickshire, vào ngày 8 tháng 6, Anthony Bray, 48 tuổi, bị camera an ninh bắt gặp ở Nuneaton, Warwickshire khi đang đi bộ trên đường Queens với một vật thể trong tay. Bray được cho là đã tiếp cận các sĩ quan, và họ phát hiện ra vật thể là một phiên bản thu nhỏ của Master Sword, có thể rút ra khỏi vỏ chỉ bằng cách nhấn một nút. Bray đã phản đối rằng vật thể đó chỉ là một món đồ chơi để giữ cho tay anh bận rộn và anh không có ý định sử dụng nó như một vũ khí, nhưng cuối cùng anh đã bị kết án vào ngày 28 tháng 6 với án tù bốn tháng và phải trả phụ phí cho nạn nhân là 154 bảng Anh (khoảng 197 đô la Mỹ). Cảnh sát Warwickshire có chính sách không khoan nhượng đối với việc sở hữu các vật có lưỡi trong nơi công cộng. “Có thể tìm thấy các đồ chơi để giảm căng thẳng mà không phải là những lưỡi dao dài sáu inch. Có thể không đi bộ trên đường mà không cầm chúng ra trước mặt,” Sgt. Spellman của Đơn vị Điều tra Tuần tra cho biết.

Master Sword đã từng gây ra ẩu đả ở hiện thực

Đây không phải lần đầu tiên một bản sao của Master Sword liên quan đến một sự cố hình sự. Vào năm 2018, Jeremy Tazruk, 22 tuổi, ở Anchorage, Alaska, đã cố gắng chống lại một cuộc tấn công bị cáo buộc bởi một thành viên trong gia đình bằng cách đánh anh ta bằng cả vỏ và lưỡi của một bản sao Master Sword. Kẻ tấn công bị cáo buộc đã tấn công hai thành viên khác trong gia đình trước khi quay sang Tazruk, được điều trị tại bệnh viện vì vết đâm ở xương sườn, dù không rõ vết thương này do Master Sword hay một con dao nhà bếp gây ra. Tazruk bị buộc tội tấn công cấp bốn và gây nguy hiểm thiếu suy nghĩ.

Đây cũng không phải lần đầu trong thời gian gần đây việc sở hữu các vật phẩm liên quan đến Nintendo dẫn đến việc bắt giữ nổi tiếng. Vào tháng 5, một thành viên Yakuza bị cáo buộc đã bị bắt vì trộm 25 thẻ Pokemon trị giá khoảng 1,600 đô la Mỹ từ một ngôi nhà, cùng với bốn vật phẩm khác

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời