Một phụ nữ bị phát hiện buôn lậu 350 băng game Nintendo Switch trong áo ngực

Một phụ nữ bị phát hiện buôn lậu 350 băng game Nintendo Switch trong áo ngực

Một phụ nữ bị bắt giữ khi đang cố tuồn hàng trăm băng game Nintendo Switch giấu trong áo ngực vào Trung Quốc.

Một phụ nữ bị phát hiện buôn lậu 350 băng game Nintendo Switch trong áo ngực

Hải quan Trung Quốc tại cảng Liantang, Thâm Quyến đã bắt quả tang một người phụ nữ đang cố tuồn hàng một cách trái phép từ Hong Kong vào đại lục. Điều đặc biệt thú vị ở đây đó là mặt hàng người phụ nữ này tìm cách tuồn vào trong nước, đó là 350 băng game Nintendo Switch được giấu trong áo ngực của đối tượng.

Theo Tom’s Hardware thì tại cảng, hải quan tại đây đã để ý thấy hành vi cực kì bất thường của người phụ nữ này, thêm vào đó là việc áo ngực của đối tượng trông như giấu thứ gì đó. Khi bị tạm giữ để kiểm tra thì lượng lượng chức năng phát hiện ra 350 băng game Nintendo Switch giấu trong áo ngực đối tượng với tổng giá trị lớn tới 70.000 Nhân dân Tệ (khoảng 250 triệu VND). Một phụ nữ bị phát hiện buôn lậu 350 băng game Nintendo Switch trong áo ngực

Hành vi tuồn game Switch số lượng lớn này của người phụ nữ bị cho là buôn lậu và trốn thuế và sẽ bị xử lý nghiêm theo Điều luật số 7 tại Trung Quốc. Nếu số game Switch trên không bị coi là bất hợp pháp hay giới hạn tại Trung Quốc thì người phụ nữ này sẽ chỉ bị phạt số tiền gấp gần 3 lần thuế và chi phí đáng ra phải trả theo đúng luật.

Từ lâu việc buôn lậu hàng hóa, đặc biệt là thiết bị điện tử như CPU hay GPU cao cấp từ Hong Kong vào đại lục đã trở nên vô cùng nhức nhối, đặc biệt là tại các cảng hay cửa khẩu này. Giá của các lô hàng đồ điện tử nhập lậu này có thể lên tới cả triệu USD.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời