Một số người chơi Suicide Squad: Kill the Justice League đang được nhận coin free

Một số người chơi Suicide Squad: Kill the Justice League đang được nhận coin free

Một số người chơi tham gia truy cập sớm vào trò chơi Suicide Squad: Kill the Justice League đã phát hiện rằng nhà phát triển Rocksteady đang tặng họ miễn phí Luthor Coins trong game.

suicide-squad-kill-the-justice-league-feature

Rocksteady đã tặng một số tiền trong game cho một số người chơi Suicide Squad: Kill the Justice League do sự cố về máy chủ. Suicide Squad: Kill the Justice League đã được phát hành trong giai đoạn truy cập sớm, và những game thủ không thể chơi có thể nhận được một số tiền trong game miễn phí khi họ đăng nhập vào tài khoản của mình.

Kể từ khi Suicide Squad: Kill the Justice League được công bố, nó đã bị chậm trễ lớn. Mặc dù có những chỉ trích về hệ thống trang bị và các yếu tố dịch vụ trực tuyến, nhiều người hâm mộ DC chỉ đơn giản là háo hức khám phá Metropolis với bốn nhân vật có thể chơi. Với ngày phát hành đặt vào ngày 2 tháng 2, những người chơi truy cập sớm đã có cơ hội trải nghiệm trò chơi mới của Rocksteady, nhưng do sự cố máy chủ, những người chơi này đã bị bỏ lỡ nhiều giờ chơi game. Để bù đắp sự bất tiện này, Rocksteady đã thưởng cho một phần cộng đồng này một số Luthor Coins.

Những người chơi đã đặt hàng trước bản Deluxe Edition của Suicide Squad: Kill the Justice League sẽ nhận được 72 giờ truy cập sớm. Bản Deluxe này đi kèm với những phần thưởng bổ sung và có giá 100 đô la, và quá trình truy cập sớm đã bắt đầu. Một số người chơi phát hiện vấn đề khi trò chơi gợi ý rằng họ đã chiến thắng trò chơi ngay từ lần đăng nhập đầu tiên. Bởi vì trò chơi yêu cầu luôn kết nối internet, Rocksteady đã phải tắt máy chủ để giải quyết vấn đề này. Do đó, nhiều người chơi đã không có quyền truy cập vào trò chơi trong hơn sáu giờ. Như VGC đã chú ý, vì một phần trăm của những người hâm mộ này đã mua bản Deluxe Edition đặc biệt để truy cập sớm, Rocksteady đã tặng 2,000 Luthor Coins cho bất kỳ ai bị phiền toái.

Vậy Luthor Coins Unlock được những gì?

suicide-squad-dlc-hints

2,000 Luthor Coins có giá trị 20 đô la, và chúng cung cấp cơ hội cho những người chơi truy cập sớm để có được một số đồ hóa trang trong game. Các biến thể da Deluxe và Legendary cho Captain Boomerang, Deadshot, Harley Quinn, và King Shark đều có giá là 2,000 Coins, trong khi các biểu cảm có giá lên đến 500, và các gói giá khác nhau. Các bộ trang phục cũng cung cấp một số yếu tố có thể tùy chỉnh, vì cơ thể trên, đầu và mẫu màu có thể được kết hợp. Các quốc gia chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi sự cố máy chủ của Suicide Squad: Kill the Justice League là Australia và New Zealand.

Do đa phần Bắc Mỹ không trải qua sự cố, nhiều người chơi có thể sẽ không nhận được 2,000 Luthor Coins. Vì bản Deluxe bao gồm nhiều bộ trang phục cho Suicide Squad: Kill the Justice League, tất cả mọi người trong giai đoạn truy cập sớm vẫn có cách để tùy chỉnh nhân vật của họ. Mặc dù Rocksteady đã tặng Luthor Coins miễn phí cho những người chơi này, nhưng sự cố trong tương lai có thể không dẫn đến việc nhận tiền trong game.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời