Một số tựa game của Xbox dạng vật lý đã bị hủy bỏ

Một số tựa game của Xbox dạng vật lý đã bị hủy bỏ

Dường như các nhà bán lẻ đang chọn không cung cấp một số phiên bản trò chơi Xbox dạng vật lý, khiến cho sự suy đoán về tương lai của phần cứng Xbox trở nên sôi nổi.

it-seems-some-physical-xbox-game-releases-have-been-canceled-game-rant-2 (1)

Dường như một số nhà bán lẻ có thể đang hủy bỏ một vài phiên bản trò chơi Xbox dạng vật lý. Các báo cáo về những việc hủy bỏ này xuất hiện trước bản cập nhật kinh doanh Xbox sắp tới, mà sẽ đáp ứng với các tin đồn và suy đoán dồn dập về vai trò của công ty trong thị trường game rộng lớn hơn.

Cuộc trò chuyện về cách tiếp cận của Xbox đối với tính độc quyền đã bắt đầu cách đây vài tuần, khi có tin đồn rằng Hi-Fi Rush của Tango Gameworks, một trò chơi đánh giá cao chỉ phát hành độc quyền cho Xbox và PC, sẽ được phát hành trên Nintendo Switch và PS5, cùng với trò chơi độc quyền khác của Xbox là Sea of Thieves. Cuộc thảo luận về các phiên bản chuyển đổi qua nền tảng khác của các trò chơi Xbox trở nên sôi nổi và nồng nhiệt hơn khi các tin đồn bổ sung về kế hoạch của Xbox để mang các tựa game độc quyền hàng đầu như Starfield và thậm chí là Gears of War sang máy chơi game của Sony xuất hiện. Phil Spencer, CEO của Microsoft Gaming, đã đăng một tweet thông báo về việc sẽ có một bản cập nhật kinh doanh sắp tới sẽ giải đáp các tin đồn, tuy nhiên điều này không làm giảm bớt sự suy đoán.

Sau vụ việc gây tranh cãi về GameStop Game Pass, bắt nguồn từ việc nhà bán lẻ đề cập đến Game Pass với nhãn hiệu của Microsoft thay vì của Xbox trong một quảng cáo, nhiều suy đoán mới đã bắt đầu xuất hiện xung quanh thông tin rò rỉ từ GameStop. Một tweet gần đây tiết lộ rằng các trò chơi Welcome to ParadiZe, Taxi Life, Smalland Survive the Wilds, Tintin Reporter Cigars và Hammerwatch 2 Chronicles đã được đánh dấu là “bị hủy bỏ” trong hệ thống nội bộ của GameStop, có vẻ như hệ thống này theo dõi các trò chơi sẽ được vận chuyển đến các cửa hàng của nhà bán lẻ. Các trò chơi được liệt kê trong tweet cũng đã được đánh dấu là “hiện không có sẵn” trên Amazon.

Các trò chơi Xbox dạng vật lý được cho là bị hủy bỏ

  • Welcome to ParadiZe
  • Taxi Life
  • Smalland Survive the Wilds
  • Tintin Reporter Cigars
  • Hammerwatch 2 Chronicles

y, có thể dễ dàng suy đoán rằng các trò chơi Xbox lớn hơn khác cũng sẽ theo sau và không nhận được phiên bản vật lý. Thực sự, đây chính là điều mà nhiều phản ứng đối với tweet dường như gợi ý, với một số người tự hỏi liệu đây có phải chỉ là một bước tiến khác trong kế hoạch tổng thể của Xbox để từ bỏ phần cứng của mình và hoàn toàn chuyển sang nền tảng đa nền tảng với các trò chơi của mình hay không. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những tin đồn về việc Xbox chuyển sang hoàn toàn thành phần mềm chưa được xác nhận. Hơn nữa, việc hủy bỏ này có thể có nhiều giải thích thay thế, đặc biệt khi chúng là những trò chơi nhỏ.

xbox-logo-1 (1)
Bất kể điều gì tin tức từ GameStop này cho thấy, rõ ràng Xbox cần phải giải quyết các tin đồn về kế hoạch phần cứng của mình. Khả năng của việc Xbox theo đuổi con đường của SEGA và hoàn toàn tập trung vào phần mềm không phải là điều không thể, nhưng quan trọng là cộng đồng game không nên phóng đại vấn đề trước bất kỳ xác nhận chính thức nào.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời