Một trong những vũ khí mạnh nhất trong DLC Elden Ring là một chai nước hoa

Một trong những vũ khí mạnh nhất trong DLC Elden Ring là một chai nước hoa

Người hâm mộ Elden Ring: Shadow of the Erdtree đã tìm thấy một build cùng chai nước hoa có thể hạ gục những con boss khó khăn nhất trong DLC

Người chơi Elden Ring đã tìm thấy một vật phẩm mạnh mẽ khác trong DLC Shadow of the Erdtree để trả thù những con boss tàn nhẫn, và lần này, đó chỉ là Lightning Perfume Bottle. Mặc dù Perfume Bottle đã tồn tại trong trò chơi gốc, Elden Ring: Shadow of the Erdtree đã thêm chúng làm vũ khí, và nó nhanh chóng trở nên phổ biến.

Cảnh báo: Tiết lộ nội dung Elden Ring: Shadow of the Erdtree

Mặc dù độ khó đã là một điểm nhấn lớn của Shadow of the Erdtree, nhiều người hâm mộ đã nhận thấy rằng trò chơi có một số vật phẩm hữu ích có thể làm cho mọi thứ dễ dàng hơn nhiều. Ví dụ, một số người hâm mộ Elden Ring đã sử dụng Backhand Blade cùng với Swift Slash Ash of War trong DLC Shadow of the Erdtree, và đó cũng là một combo cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, có một thứ còn mạnh hơn.

Trong một bài đăng mới trên subreddit của Elden Ring, người dùng supaboss2015 đã nhấn mạnh một chiến lược cực kỳ mạnh mẽ để hạ gục các con boss trong Shadow of the Erdtree. Người chơi sử dụng Lightning Perfume Bottle trong Shadow of the Erdtree, một vật phẩm mới được thêm vào, để hạ gục con boss cuối cùng trong DLC, Promised Consort Radahn. Sau khi vào đấu trường, người chơi chỉ mất chưa đầy 30 giây để hạ gục một con boss được coi là một trong những con boss khó khăn nhất không chỉ trong Elden Ring mà còn trong lịch sử của các trò chơi Souls.

Người dùng Reddit sử dụng rất nhiều buff để làm cho build trở nên mạnh mẽ hơn. Đầu tiên, có một vài Talismans trong Elden Ring được trang bị. Lightning Scorpion, Shard of Alexander, Aged One’s Exultation, và Perfumer Talisman được sử dụng để tăng sát thương. Sau đó, người chơi sử dụng một loạt các incantations và vật phẩm tiêu hao, bắt đầu với Howl of Shabriri để gây điên loạn và tăng sát thương, cùng với Golden Vow và Lightning Cracked Tear và Bloodsucking Cracked Tear Wondrous Physick. Cuối cùng, Boiled Crab được sử dụng để tăng cường khả năng giảm sát thương vật lý. Bộ giáp Rakshasa được trang bị để tăng nhẹ sát thương, và với tất cả những thứ đó, chỉ cần năm đòn tấn công để hoàn toàn tiêu diệt cả hai giai đoạn của Radahn.

Cách lấy Lightning Perfume Bottle

Để lấy Lightning Perfume Bottle, người chơi cần đến Cerulean Coast trong Shadow of the Erdtree. Có một con dê sét trong khu vực có thể rất khó chịu để đối phó, nhưng người chơi vẫn có thể lấy vật phẩm mà không gặp nhiều rắc rối. Tuy nhiên, chỉ có vật phẩm này là không đủ để có được hiệu quả như trong video, vì có một số điều chỉnh khác mà người chơi cần thực hiện. Chính xác là, người chơi cần có Rolling Spark Ash of War trong Elden Ring: Shadow of the Erdtree, vì vậy người chơi cần đến Shadow Keep. Sau đó, Lightning Perfume Bottle cần được kết hợp với Rolling Spark Ash of War, và sau đó người chơi đã sẵn sàng

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời