MrBeast chính thức là Youtuber đầu tiên đạt 300 triệu lượt sub

MrBeast chính thức là Youtuber đầu tiên đạt 300 triệu lượt sub

MrBeast chính thức chiến thắng T-Series trong cuộc đua là kênh đầu tiên đạt 300 triệu sub trên Youtube.

MrBeast chính thức là Youtuber đầu tiên đạt 300 triệu lượt sub

Thời khắc lịch sử đã chính thức diễn ra khi Youtuber lừng danh Jimmy ‘MrBeast’ Donaldson giờ đây đã là người đầu tiên đạt 300 triệu sub trên Youtube vào hôm nay, ngày 10/7. Việc này diễn ra chỉ hơn 1 tháng sau khi kênh của anh vượt qua kênh âm nhạc T-Series của Ân Độ để là kênh YT nhiều người theo dõi nhất (thời điểm đó kênh của MrBeast đạt hơn 266 triệu người theo dõi).

MrBeast đã đăng lên Twitter để ăn mừng sự kiện vô cùng quan trọng này trong lịch sử mạng internet. Đồng thời anh cũng nói vui rằng anh còn nhớ 11 năm trước đã thấy vô cùng sửng sốt khi đạt 300 người theo dõi trên Youtube. Cộng đồng mạng đã ngay lập tức đồng loạt ăn mừng cột mốc lịch sử này, đồng thời tiếp tục mong anh sẽ làm nhiều video nội dung từ thiện, giáo dục và lan tỏa sự tích cực trên thế giới nhiều hơn nữa.

Hiện thì đối thủ T-Series hiện vẫn đang ở mốc 269 triệu người theo dõi. Không những MrBeast thắng kênh này để trả thù cho PewDiePie hơn 6 năm trước, anh còn đang bỏ xa đối thủ đứng thứ 2 này và có thể tương đối yên tâm là sẽ chưa bị xoán ngôi và có thể tiếp tục bỏ xa đối thủ trong thời gian tới.

Như vậy thì cuộc đua 300 triệu lượt sub đã chính thức kết thúc, giờ đây chắc chắn các kênh Youtube lớn nhất hiện nay sẽ hướng tới cột mốc tiếp theo là 400 triệu sub. Và khả năng cao đây sẽ tiếp tục là cuộc chiến giữa MrBeast và T-Series khi đây vẫn là 2 kênh duy nhất có lượng sub trên 200 triệu cho đến thời điểm hiện nay.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời