MrBeast kêu gọi các nhà phát triển Pokemon cải tiến loạt game như Palworld

MrBeast kêu gọi các nhà phát triển Pokemon cải tiến loạt game như Palworld

Với việc Palworld thành công rực rỡ, MrBeast muốn dòng game Pokemon cũng cần có sự đổi mới.

Năm 2024 này, ngành game đã chứng kiến một hiện tượng mới làm chao đảo thế giới và sánh ngang với PUBG hồi 2017. Theo đó tựa game Palworld của Pocketpair không chỉ thành công rực rỡ và doanh thu và số người chơi mà còn đang được đánh giá vô cùng cao bởi cộng đồng và chuyên môn, bao gồm cả các fan Pokemon vốn tựa game lấy cảm hứng.

Mới đấy MrBeast, youtuber lớn nhất hiện nay đã liên tiếng kêu gọi các nhà phát triển Pokemon hãy mạnh tay cải tiến dòng game trên Twitter.

“Tôi lớn lên bỏ không biết bao nhiêu thời gian chơi Pokemon trên Gameboy và thật điên rồ khi tất các game giờ vẫn như nhau. Tôi sẽ cho họ tất cả mọi thứ để họ cải tiến model và làm mới nó lên một chút.”

 

Bình luận này của MrBeast cực kì được cộng đồng Pokemon ủng hộ, đồng thời cũng chia sẻ tiếng nói của họ. Theo họ thì giờ đây đã có quá nhiều game Pokemon nhưng model nhân vật và nhiều yếu tố khác gần như vẫn không thay đổi trong bao năm qua. Bởi vậy họ hi vọng thành công của Palworld sẽ thúc đẩy Nintendo làm gì với dòng game Pokemon hiện nay, đặc biệt là sau một số phiên bản thảm họa trong thời gian gần đây.

Trước mắt thì hiện Palworld vẫn chưa có trên Nintendo Switch vốn là thánh địa của Pokemon như các console của Nintendo trước đó. Vậy nên cộng đồng cũng mong Palworld được lên Switch để Pokemon có đối thủ và có động lực vươn lên hơn nữa trong tương lai.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời