MrBeast sắp kí hợp đồng 100 triệu USD với Amazon

MrBeast sắp kí hợp đồng 100 triệu USD với Amazon

Youtuber MrBeast sắp sửa đạt thỏa thuận hợp đồng 100 triệu USD để sản xuất nội dung truyền hình cho Amazon Prime.

James Donaldson, hay còn biết đến với tên gọi MrBeast có thể coi là nhân vật có tiếng và yêu thích nhất trên internet hiện nay. Anh sở hữu hơn 233 triệu người theo dõi trên Youtube cũng như rất được cộng đồng đánh giá cao bởi nội dung chất lượng và việc anh thường xuyên làm từ thiện. Bởi vậy mà không có gì đáng ngạc nhiên khi Amazon đang đầu tư 100 triệu USD để hợp tác với anh.

Theo đó MrBeast và Amazon đang được cho là sắp đạt được thỏa thuận 100 triệu USD này để anh cung cấp nội dung cho Amazon Prime Video. Hiện cho rõ chương trình truyền hình của MrBeast sẽ ra sao. Vậy nhưng theo Puck News thì đây sẽ là 1 cuộc thi, tập đầu tiên sẽ được đăng tải lên kênh của MrBeast. Vậy nhưng các tập kế tiếp sẽ độc quyền trên Prime Video. Đồng thời các nhãn hiệu khác cũng sẽ là 1 phần của chương trình này.

Trước đó MrBeast cũng từng tổ chức một số cuộc thi, điển hình là video anh tái tạo Squid Game ngoài đời và là một trong những video thành công nhất của anh. Vậy nên chúng ta có thể mong chờ các nội dung tương tự từ youtuber này trên Amazon Prime Video nếu thỏa thuận chính thức được thông qua.

Việc bỏ ra hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu USD để có sự hợp tác với những nhà tạo nội dung lớn trên mạng giờ đây cũng không còn gì xa lạ. Trước đó nền tảng livestream Kick đã bỏ ra hàng chục triệu USD cho mỗi streamer lớn hãng thương lượng để di cư từ Youtube và Twitch sang Kick. Riêng xQc được trả tới 100 triệu USD để sang Kick.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời