Mùa mới của Marvel Snap xoay quanh The Eternals

Mùa mới của Marvel Snap xoay quanh The Eternals

Mùa mới nhất của Marvel Snap bao gồm một loạt các thẻ mới dựa trên The Eternals, cùng với một số địa điểm và biến thể nghệ thuật mới

Mùa mới nhất của Marvel Snap giới thiệu sáu thẻ mới dựa trên The Eternals, một nhóm các thực thể vũ trụ đã xuất hiện trong các trang truyện tranh Marvel từ năm 1976. Mùa mới nhất của Marvel Snap, Celestials’ Best, hiện đã có trên PC và thiết bị di động.

Đối với những ai chưa biết, Marvel Snap là một trò chơi thẻ bài xây dựng bộ bài cạnh tranh một đối một, mỗi người chơi sẽ đặt tối đa mười hai anh hùng hoặc nhân vật phản diện trên ba khu vực khác nhau, sử dụng các cấp độ sức mạnh cơ bản và khả năng đặc biệt của họ để cố gắng đạt điểm số cao hơn đối thủ của mình trong hai trong số ba khu vực. Mùa trước của trò chơi, A Blink in Time, đã ra mắt vào ngày 7 tháng 5, mang đến năm thẻ mới.

Như đã được công bố trong một bản Cập nhật Nhà phát triển trên YouTube, phát hành vào ngày 1 tháng 6, mùa mới nhất của Marvel Snap mang đến sáu nhân vật mới cho người chơi thử nghiệm, cùng với ba biến thể thẻ cho những người đăng ký Season Pass và hai địa điểm mới. Sáu nhân vật Eternals được bao gồm trong bản cập nhật mới nhất là Gilgamesh, Thena, Phastos, Makkari, Sersi và Arishem. Các thẻ có mức năng lượng từ hai đến bảy, cho phép người chơi đặt chúng vào các giai đoạn khác nhau của bộ đếm lượt của trò chơi thẻ kỹ thuật số này.

Các thẻ Eternals đến với Marvel Snap

Thẻ có chi phí thấp nhất là Thena với hai năng lượng, và mặc dù cô ấy chỉ có sức mạnh cơ bản là một, nhưng nó tăng thêm ba mỗi vòng mà người chơi đặt chính xác hai thẻ. Phastos và Makkari có giá ba năng lượng mỗi thẻ, với thẻ đầu tiên hoặc tăng thêm hai sức mạnh hoặc giảm một chi phí năng lượng cho mỗi thẻ trong bộ bài, và thẻ thứ hai di chuyển đến một vị trí ngẫu nhiên mỗi lượt, nếu có một khe trống. Các thẻ năm năng lượng là Gilgamesh, người tăng sức mạnh cho mỗi thẻ đã được tăng sức mạnh, và Sersi, người biến đổi tất cả các thẻ khác tại vị trí của cô thành các thẻ ngẫu nhiên khác có chi phí năng lượng cao hơn. Cuối cùng, Arishem có chi phí năng lượng khổng lồ là bảy, nhưng khi có thẻ này trong bộ bài sẽ thêm một điểm vào năng lượng tối đa của người chơi ngay từ đầu trò chơi, cùng với việc thêm một tá thẻ ngẫu nhiên vào bộ bài, tạo thêm sự không thể đoán trước cho trò chơi chiến lược siêu anh hùng.

Ngoài các thẻ mới này, các nhà phát triển đã công bố hai địa điểm mới trong Marvel Snap có thể làm thay đổi lớn bàn cờ ảo. Eternals’ Ark sẽ làm ngập tất cả các vị trí khác sau lượt năm, trong khi World Forge thay thế thẻ địa điểm trong một trong hai khu vực khác mỗi lượt. Hiện tại cũng có các biến thể nghệ thuật mới cho Gilgamesh và hai anh hùng hiện có, Gamora và Blade, mang đến cho người chơi các thiết kế nhân vật độc đáo hơn để sử dụng trong Marvel Snap

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời