Mufasa: The Lion King đang không được khán giả đón nhận tích cực

Mufasa: The Lion King đang không được khán giả đón nhận tích cực

Trailer đầu tiên của Mufasa: The Lion King không được đón nhận tích cực và đang bị dislike cực mạnh trên Youtube.

Mufasa: The Lion King đang không được khán giả đón nhận tích cực

Đã 5 năm kể từ khi bản remake của bộ phim hoạt hình kinh điển The Lion King ra mắt vào năm 2019. Mặc cho việc gây nhiều tranh cãi về cần thiết cũng như nội dung kém hơn so với bản gốc năm 1994, bản remake vẫn thu về tới hơn 1,6 tỉ USD và được coi là một bước tiến đáng kinh ngạc trong đồ họa 3D. Bởi vậy mà Disney được cho là đã triển khai một phim prequel về Mufasa với nội dung về vua sư tử này thời còn trẻ với người em Scar của mình, và giờ đây phim chính thức tung ra trailer đầu tiên.

Hiện trailer của Mufasa: The Lion King vừa ra mắt hôm qua đang không được khán giả đón nhận tích cực. Theo đó nếu sử dụng extension hiển thị thanh dislike trên Youtube, người xem có thể thấy lượng dislike của phim này nhiều đến mức nào. Trước đó bản remake dù gây không ít tranh cãi thì cũng vẫn được đón nhận tích cực hơn bản prequel này. Mufasa: The Lion King đang không được khán giả đón nhận tích cực

Theo đó người xem đặt câu hỏi về sự cần thiết của bộ phim này cũng như việc Disney quá dựa vào việc remake các phim hoạt hình 2D kinh điển của hãng những năm qua, nhất là khi chúng thường kém chất lượng hơn nhiều so với bản gốc. Thêm vào đó nội dung trailer cũng cho thấy nhiều chi tiết cốt truyện bất đồng với phần phim trước đó, khiến cho người ta tự hỏi tại sau Disney lại phải thay đổi và retcon nội dung để làm gì.

Mufasa: The Lion King dự kiến sẽ công chiếu vào 20/12 tới đây.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời