Multiversus: Cách khắc phục lỗi bị treo ở Authenticating

Multiversus: Cách khắc phục lỗi bị treo ở Authenticating

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để sửa lỗi kẹt ở trạng thái xác thực trong Multiversus, thì dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết

Trong Multiversus, người chơi có thể chọn những nhân vật yêu thích của họ và chiến đấu với nhau, bất kể nền tảng nào. Tuy nhiên, đôi khi, bạn sẽ phải đối mặt với các lỗi. Và lỗi khó chịu nhất có thể ngăn bạn khởi đầu trò chơi. Do đó, trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi kẹt ở trạng thái xác thực trong Multiversus.

Nói chung, người chơi PC đang phải đối mặt với lỗi này. Khi họ cố gắng khởi chạy Multiversus, họ phải nhìn vào màn hình tải game mãi mãi. May mắn thay, có một số cách để giúp bạn sửa lỗi này.

Cách sửa lỗi kẹt ở trạng thái xác thực trong Multiversus

Mặc dù lỗi này khá phổ biến, nhưng nguyên nhân chính xác của nó chưa được biết rõ. Tuy nhiên, dường như điều này có thể do vấn đề của máy chủ. Do đó, dưới đây, chúng tôi đã tập hợp một số phương pháp sẽ giúp bạn sửa lỗi kẹt ở trạng thái xác thực trong Multiversus.

Chỉ cần chờ

Dĩ nhiên, chờ đợi thay vì chơi cùng bạn bè không thật sự vui. Tuy nhiên, điều này thường có thể sửa lỗi này. Trong những trường hợp Multiversus bị kẹt ở trạng thái xác thực do vấn đề máy chủ, nhà phát triển thường tiến hành bảo trì khá nhanh chóng. Sau đó, lỗi sẽ biến mất đối với nhiều người chơi. Để kiểm tra tình trạng máy chủ, người chơi có thể truy cập trang X của trò chơi.

Verify lại các tệp tin của Multiversus

Nếu các người chơi khác khởi chạy Multiversus mà không gặp bất kỳ vấn đề gì, thì nguyên nhân gây ra lỗi kẹt ở trạng thái xác thực có thể nằm ở phía của bạn. Trong trường hợp này, bạn cần xác thực các tệp tin của trò chơi. Việc này có thể được thực hiện nhanh chóng cho cả phiên bản Steam và Epic Games:

  • Steam – Tìm Multiversus trong thư viện của bạn. Sau đó, nhấp chuột phải vào nó và chọn Properties. Tiếp theo, tìm tab Installed Files, sau đó nhấp vào Verify integrity của các tệp tin trò chơi.
  • Epic Games – Tìm Multiversus trong thư viện và nhấp chuột phải vào nó. Sau đó, chọn tùy chọn Manage và sau đó nhấp vào Verify Files.

Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Đôi khi, nguyên nhân gây ra lỗi kẹt ở trạng thái xác thực trong Multiversus có thể là kết nối internet của bạn. Để kiểm tra, bạn chỉ cần tìm kiếm bất cứ điều gì trên Google. Chúng tôi cũng khuyến nghị bạn kiểm tra tốc độ internet của mình. May mắn thay, có rất nhiều ứng dụng miễn phí để làm điều này.

Bật Multiversus ở chế độ Admin

Phương pháp cuối cùng là sử dụng chế độ Administration. Quan trọng lưu ý rằng bạn không thể chạy Multiversus như là một quản trị viên một cách dễ dàng vì biểu tượng trên màn hình là một lối tắt. Do đó, bạn cần chạy Steam hoặc Epic Games Launcher ở Administration để sửa lỗi kẹt ở trạng thái xác thực trong Multiversus

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời