MultiVersus: Tất cả phần thưởng đăng nhập hàng ngày

MultiVersus: Tất cả phần thưởng đăng nhập hàng ngày

MultiVersus có một bộ sưu tập các phần thưởng đăng nhập hàng ngày mà người chơi có thể kiếm được bằng cách đăng nhập vào trò chơi mỗi ngày.

Là một tựa game miễn phí theo dịch vụ trực tuyến, MultiVersus thường xuyên có các phần thưởng và vật phẩm trang trí mới mà người chơi có thể nhận được thông qua các sự kiện khác nhau. Trong số các sự kiện của MultiVersus Mùa 1, sự kiện Đăng Nhập Hàng Ngày Chào Mừng Trở Lại là một tập hợp các phần thưởng đơn giản để người chơi nhận, cuối cùng dẫn đến phần thưởng là trang phục hiếm “Summer Break Superman”. Vì không cần nhiều nỗ lực hay công sức để nhận được những phần thưởng hữu ích này, nhiều người chơi sẽ muốn hoàn thành sự kiện này và nhận các phần thưởng miễn phí để khởi đầu trò chơi.

Tất Cả Phần Thưởng Đăng Nhập Hàng Ngày Trong MultiVersus (Tháng 6 Năm 2024)

Trong MultiVersus, Mùa 1 đã chính thức bắt đầu vào cuối tháng 5 năm 2024, mang đến một loạt sự kiện khác nhau cho người chơi tham gia lần đầu tiên. Phần thưởng của sự kiện Đăng Nhập Hàng Ngày Chào Mừng Trở Lại của Mùa 1 sẽ có sẵn để người chơi nhận trong MultiVersus từ ngày 27 tháng 5 năm 2024 đến ngày 8 tháng 6 năm 2024. Trong thời gian này, người chơi sẽ cần đăng nhập lại vào trò chơi MultiVersus trong 11 ngày liên tiếp để nhận tất cả các phần thưởng có sẵn, bao gồm trang phục “Summer Break” cho Superman và trang phục “Clown Squad” cho Velma.

Vì các vật phẩm trang trí thường được khóa sau các phần thưởng Battlepass hoặc mua theo gói từ cửa hàng trong game, việc tận dụng các sự kiện cung cấp trang phục miễn phí sẽ giúp người chơi bắt đầu xây dựng bộ sưu tập mà không cần đầu tư tiền thật vào trò chơi. Điều này đặc biệt đúng khi các thử thách đăng nhập không yêu cầu người chơi làm gì khác ngoài việc đăng nhập vào trò chơi. Nếu họ muốn, họ có thể đơn giản mở trò chơi, nhấp vào nút đăng nhập, rồi đóng trò chơi lại.

Để giúp người chơi có cái nhìn rõ hơn về những gì họ sẽ nhận được vào mỗi ngày đăng nhập và xem họ có thể tiến xa đến đâu trong các ngày sự kiện đang diễn ra, tất cả các phần thưởng đã được liệt kê dưới đây.

Ngày Đăng Nhập Phần Thưởng
Ngày 1 50x Fighter Currency
Ngày 2 200x Battlepass XP
Ngày 3 Trang phục Clown Squad Velma (Phổ Thông)
Ngày 4 50x Fighter Currency
Ngày 5 100x Fighter Currency
Ngày 6 300x Battlepass XP
Ngày 7 100x Gleamium
Ngày 8 500x Battlepass XP
Ngày 9 250x Fighter Currency
Ngày 10 250x Fighter Currency
Ngày 11 Trang phục Summer Break Superman (Hiếm)

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời