MultiVersus tiết lộ bộ chiêu thức của Jason Voorhees

MultiVersus tiết lộ bộ chiêu thức của Jason Voorhees

Các nhà phát triển đã tiết lộ các chiêu thức mà Jason Voorhees sẽ có trong lần tái phát hành sắp tới của trò chơi đối kháng MultiVersus

Một video mới về MultiVersus đã được phát hành, tập trung vào bộ chiêu thức của một trong những nhân vật mới nhất của trò chơi, Jason Voorhees. MultiVersus, giống như loạt trò chơi Super Smash Bros. của Nintendo, là một trò chơi đối kháng đa nền tảng với nhiều nhân vật biểu tượng từ các IP của Warner Bros. Trò chơi có một dàn nhân vật phong phú, từ các phim hoạt hình, truyện tranh cho đến các tác phẩm live-action, như Bugs Bunny, Scooby-Doo, Batman và Arya Stark, cùng những nhân vật khác. Một bổ sung bất ngờ cho danh sách nhân vật trong lần tái phát hành này là Jason Voorhees từ loạt phim Friday the 13th.

Jason Voorhees đã được xác nhận sẽ có mặt trong danh sách nhân vật của MultiVersus vào đầu tuần này, cùng với Joker từ Batman và cả Agent Smith từ loạt phim The Matrix. Tên sát nhân kinh dị biểu tượng này sẽ làm khiếp sợ đối thủ với nhiều vũ khí và phương pháp giết người khác nhau, nhưng được điều chỉnh phù hợp với phong cách nghệ thuật hoạt hình của MultiVersus. Không chỉ có hình dạng quen thuộc với mặt nạ hockey, mà phiên bản Uber Jason từ Jason X cũng sẽ là một trang phục cho Voorhees. Trước khi tái phát hành MultiVersus, một video đã được phát hành để giới thiệu một số chiêu thức của anh và cách chúng hoạt động.

Trong video mới này của MultiVersus, Jason dường như có một số chiêu thức tích lực khác nhau. Chiêu neutral ground của anh ta có thể tích lực một đòn tấn công bằng rìu, cho phép anh ta di chuyển về phía trước trong một khoảng thời gian ngắn trước khi chém xuống. Tương tự, chiêu Crunch Time ground up của anh ta sử dụng một cái giường để kẹp đối thủ phía trên, và cũng có thể được tích lực. Chiêu Zombie Stomp của anh ta đập xuống đất, khiến đối thủ bay lên, và cũng có thể được tích lực đến một mức độ nhất định.

Bộ chiêu thức của Jason Voorhees trong MultiVersus

Jason có một số chiêu thức khác, như chiêu dash attack, Freight Train, nơi anh ta chạy về phía trước và tông vai vào bất kỳ ai trên đường đi. Anh ta cũng có nhiều chiêu thức trên không, như chiêu neutral air, Scoop and Slice, nơi anh ta vung rìu theo một cung đường xuống, hoặc một đòn meteor attack, Six Feet Under, hoạt động giống như Meteor Smash của Mario trong Super Smash Bros., đẩy đối thủ xuống đất.

Chiêu Mist Step tái hiện khả năng dịch chuyển siêu nhiên của Jason, cho phép anh ta dịch chuyển về phía trước, và bất kỳ đối thủ nào gần sương mù sẽ bị đẩy lùi, và chiêu này cũng có thể được sử dụng trên không. Anh ta có thể nhét đối thủ vào một túi ngủ, tạo ra một vũ khí và đạn dược ngẫu hứng.

Đặc điểm độc đáo của Jason là chiêu neutral special, Unstoppable Rage, gây sát thương cho anh ta, nhưng mang lại sức khỏe xám cho anh ta và đồng minh. Jason khi tức giận có thể di chuyển nhanh hơn và gây thêm sát thương và đẩy lùi cho đòn tấn công tiếp theo, với việc chiêu này kết thúc khi sức khỏe xám bị cạn kiệt hoặc khi một đòn tấn công được sử dụng. Thêm vào đó, bất kỳ ai có sức khỏe xám sẽ miễn nhiễm với đẩy lùi, tái hiện lại hình ảnh kẻ sát nhân không thể ngăn cản trong các phim kinh dị

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời