MultiVersus tiết lộ phần thưởng cho người chơi quay trở lại

MultiVersus tiết lộ phần thưởng cho người chơi quay trở lại

MultiVersus tiết lộ phần thưởng miễn phí cho người chơi quay trở lại và nội dung mới mà cộng đồng có thể mong đợi khi trò chơi ra mắt vào ngày 28 tháng 5.

MultiVersus đã tiết lộ rằng các game thủ đã chơi bản beta mở sẽ nhận được Battle Pass cao cấp của Mùa 1 miễn phí. Bên cạnh việc chi tiết các phần thưởng miễn phí mà người chơi MultiVersus sẽ nhận được, các nhà phát triển của trò chơi đối kháng nền tảng cuộn ngang 2D này cũng đã nêu rõ các thay đổi về kiếm tiền.

Sự chờ đợi cho MultiVersus sắp kết thúc, vì sau khi tạm ngừng hoạt động, phiên bản phát hành được mong đợi sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28 tháng 5. Con đường đến ngày ra mắt đã đầy ắp các thông báo, chẳng hạn như việc bổ sung nhân vật Joker của Mark Hamill vào MultiVersus, cùng với Jason Voorhees từ Friday the 13th và Agent Smith từ Matrix làm các nhân vật có thể chơi được. Người chơi MultiVersus cũng có thể mong đợi chế độ PvE Rifts, sẽ có sẵn khi trò chơi ra mắt, cũng như các thay đổi về chiến đấu

Hiện tại, MultiVersus đã tiết lộ rằng họ sẽ tặng một Battle Pass cao cấp của Mùa 1 cho những người chơi trở lại và đăng nhập trước ngày 11 tháng 6. Với điều này, người chơi MultiVersus sẽ có cơ hội mở khóa Jason Voorhees, là phần thưởng đầu tiên của tầng cao cấp. Những người chơi đã tham gia bản beta mở của MultiVersus và trở lại trò chơi tại bất kỳ thời điểm nào sẽ nhận được trang phục Snow Suit Finn, phiên bản đặc biệt của hiệu ứng Rising Stars ringout và giọng nói thông báo Banana Guard. MultiVersus đã gây bất ngờ cho người chơi bằng việc công bố Banana Guard, sẽ được tặng cho người chơi hoàn thành phần hướng dẫn của trò chơi. Hoàn thành thử thách bảy ngày sẽ thưởng cho người chơi phiên bản Lady Banana Guard.

MultiVersus tiết lộ phần thưởng miễn phí và các thay đổi về cách kiếm tiền

Ngoài việc giới thiệu các phần thưởng miễn phí và rằng Jason Voorhees sẽ có trong MultiVersus như một phần thưởng của Battle Pass Mùa 1, các nhà phát triển đã tiết lộ rằng Battle Pass sẽ cho người chơi cơ hội giành được Gleamium trong cả tầng miễn phí và tầng trả phí. Battle Pass này sẽ có hiệu lực trong tám tuần, và khi kết thúc, Jason sẽ có sẵn để mua bằng token nhân vật hoặc tiền trong trò chơi. Các nhà phát triển cũng thông báo rằng sẽ có bốn loại tiền tệ có sẵn khi MultiVersus ra mắt: Perk, Fighter, Prestige và Gleamium. Người chơi trở lại MultiVersus sẽ nhận được Prestige dựa trên số lượng vật phẩm mỹ phẩm đã mua trong thời gian beta mở.

Sự mong đợi lớn đang diễn ra cho sự trở lại của MultiVersus, trò chơi đã trình bày một ý tưởng hấp dẫn bằng cách mang các nhân vật từ các sản phẩm của Warner Bros. vào các trận đấu theo phong cách Super Smash Bros. MultiVersus sẽ có những thay đổi đáng kể khi ra mắt, và các thay đổi khác sẽ được bổ sung sớm. Một trong số đó là việc bổ sung các màn chơi mới và khả năng có mặt của các nhân vật như Powerpuff Girls. Bằng cách này, MultiVersus hướng tới mục tiêu đối mặt với thử thách mang lại trải nghiệm đáng kể cho người chơi

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời